18 nýjar strætó stöðvar frá Antalya Metropolitan til Alanya

nýtt stopp frá Antalya til stórborgar
nýtt stopp frá Antalya til stórborgar

Metropolitan sveitarfélagið í Antalya bætti við 10 nýjum lokuðum viðkomustöðum við Kestel og Mahmutlar í Alanya. Í síðustu viku fjölgaði nýjum stoppum í 8 með 18 stoppum. Stöðvar munu vernda Alanyans gegn hita á sumrin og kulda á veturna.

Metropolitan sveitarfélagið í Antalya, borgarar sem biðu eftir almenningssamgöngutækjum til að gera það þægilegra í aðallínum Alanya almenningssamgangna D-400 þjóðvegsins Kargicak Mahmutlar höfðu sett upp 8 stopp á milli kaflans. Í kjölfar sameiningar almenningsvagna Kargıcak og Mahmutlar við Alanya þann 6. janúar síðastliðinn var nýjum stöðvum bætt við nauðsynleg stig.

10 HÆTTA MEIRA

Alls voru 400 ný stöðvun sett upp við D-10 þjóðveginn milli Kestel og Mahmutlar og á Mahmutlar Atatürk götu. Stöðvasamkomum var lokið á stuttum tíma og boðið almenningi. Þannig var fjöldi lokaðra stoppa sem bætt var við Kargıcak-Mahmutlar og Kestel leiðina 18. Sérstaklega yfir sumarmánuðina munu almenningsvélar strætisvagna, sem notaðar eru mikið af ferðamönnum og Alaníumönnum, fara með farþega sína frá tilnefndum stoppistöðvum. Stöðvum innanhúss verndar borgara fyrir rigningu á sumrin og sól á veturna.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir