Kjölfestuvandamál í Ankara Sivas YHT línunni! 60 kílómetra járnbrautum fjarlægð

ankara sivas yht lína kjölfestu vandamál kílómetra járnbraut fjarlægð
ankara sivas yht lína kjölfestu vandamál kílómetra járnbraut fjarlægð

Á 406 kílómetra háhraða lestarlínunni sem mun tengja Ankara og Sivas voru teinarnar sem lagðar voru á 60 kílómetra kafla fjarlægðar vegna vandans sem kom upp í „kjölfestunni“. Ákveðið var að kjölfestan, sem lögð var meðfram línunni og ætlaði að lyfta álaginu sem átti sér stað við flutning, var bilað, beitt og beitt, sýndi öldrunartákn eftir snertingu við sólina. Ákveðið var að skipta um kjölfestu, sem reyndist ekki geta staðið í 5 ár.


HaberturkSamkvæmt skýrslu Olcay Aydilek frá; „Við viðvörun TCDD lyfti verktakafyrirtækið teinum á 60 kílómetra kafla. Hann byrjaði að skipta um kjölfestu. Fram kemur að þessu ferli hafi verið lokið að miklu leyti. Heimildir sögðu að verktakinn hafi greitt kostnaðinn (um 10 milljónir TL).

Meðal stærstu áframhaldandi verkefnum innviði í Tyrklandi nær að loka Sivas-Ankara High Speed ​​Train línu. Þúsundir manna vinna yfirvinnu við tugi stiga meðfram 406 kílómetra línunni til að hjálpa verkefninu að ná seinni hluta þessa árs.

Þegar verkefninu er lokið mun ferðatími milli Sivas og Ankara með YHT lækka í 2 klukkustundir. Það verða 5 klukkustundir á milli Istanbúl og Sivas.

Kjölfestuvandamál

Á meðan byggingarframkvæmdum er haldið áfram hratt var ákveðið að vandamál væru í „kjölfestunni“ sem lögð var á hluta línunnar. Skoðunarteymi TCDD komust að því að það er tæknilegt vandamál að „eldast“ í kjölfestu á 60 kílómetra löngu svæði í námi sínu á þessu sviði.

Svo, hvað er kjölfesta og hvað er vandamálið? Steinar sem eru lagðir undir teinana eftir línunni og áætlað er að lyfta álaginu sem verður á flutningi kallast „kjölfesta“. Kjölfestan hefur 5 ára efnahagslíf. Í ljós kom að kjölfestan sem lögð var á þessu svæði sýnir merki um „öldrun“ eftir snertingu við sólina. Ákveðið var að hann gæti ekki borið álagið og að það yrði fljótt dreift.

Teinn fjarlægður

Stjórn TCDD varaði verktakafyrirtækið sem tók að sér verkefnið. Teinar á 60 km kafla voru fjarlægðar. Skipt var um kjölfestuuppbót. Fram kemur að þessu ferli hafi verið lokið að miklu leyti. Heimildir sögðu að verktakinn hafi greitt kostnaðinn (talinn vera 10 milljónir TL).

Kort af Ankara Sivas háhraðalestJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir