Aliağalılar vill njóta góðs af ESHOT þjónustu

aliagalilar vill nýta sér eshotun þjónustu
aliagalilar vill nýta sér eshotun þjónustu

Í Aliağa, þar sem samgöngur eru veittar með fólksflutningabifreiðum, eru vandamál í samgöngum í þéttbýli. Farþegar kvarta yfir fargjöldum, tíðni og fótgangandi.


Í Aliağa, þar sem hundruð starfsmanna og opinberra starfsmanna lögðu af stað frá fjarlægum hverfum til að vinna á hverjum degi, eru flutningar í þéttbýli veittar af fólksbifreiðum. Minibílarnir sem fara frá IZBAN stöðinni flytja farþega bæði í háu hverfin, til fyrirtækjanna og í miðbæinn.

alhliðaSamkvæmt fréttum Eren Saran; „Brottfarartími fólksflutningabifreiða sem fer milli miðju og İZBAN stöðvar er stilltur eftir því hvaða lest kemur. Bannað er að flytja standandi farþega en minibussarnir í Aliağa komast aldrei upp áður en þeir eru fullir. Í upphafi og lok vaktarinnar breytist þessi ferð í prófraun. Í borginni, þar sem fullt verð er 2.75, geta námsmenn ferðast til 2.25 líru að því tilskildu að þeir endurnýjui afsláttarflutningskortin sín og beri þau með sér á hverju ári.

Lögreglumaðurinn Ramazan Çelebi, sem býr í Izmir og starfar á skattstofunni Aliağa, fullyrðir að fólksflutningabíll miðstöðvarinnar þar sem hann fór um borð um morguninn beri farþega sem standa. Çelebi sagði: „Þegar við förum í starfið, þá náum við ÍZBAN. Þeir þurfa að fjölga ferðum, sérstaklega fyrir vinnutíma. “

„VIÐ getum ekki nýtt af þjónustu ESHOT“

Mustafa Dede, sem hefur búið í Aliağa í 35 ár og lét af störfum hjá PETKİM, fullyrðir að ESHOT-flug ætti einnig að þjóna í Aliağa. Dede sagði: „Aliaga er stór staður núna og fólk sem býr hér ætti einnig að nýta sér rútur í borginni. Við sitjum eftir án valmöguleika. Það er ESHOT fyrir Foça og Bergama. Við tökum líka rútur sem fara til Bergama til að fara til ranakran frá Izban en það kostar tvöfalt fargjald. Það er þörf á að gera ráðstafanir um þetta efni, “sagði hann.

Að auki sagði Dede að borgun IZBAN, eins mikið og þú ferð, skapaði Alíagalíumönnum verulega byrði. Hvernig fólk á að ferðast þegar það reiknar þetta fyrir fjölskyldu. Dagurinn er að koma, það eru ekki einu sinni fimm lírur við hliðina á viðkomandi. Svo er margt eftir á veginum. Við viljum að þetta forrit verði fjarlægt eins fljótt og auðið er. “

TRAFFIC LOCKING VIÐ MIKILVÆGIR tímamót

Osman Yüksel sagði að umferð hafi verið fast á vissum tímapunktum í Aliağa á vinnutíma og sagði: „Það er algerlega nauðsynlegt að láta aftra sér við TÜPRAŞ, PETKİM og miðlæg gatnamót. Við eigum í erfiðleikum sérstaklega í morgun- og kvöldumferð. Hann bendir á að slysahættan aukist einnig og segir að ég geti komið á vinnustaðinn að ég komi á 5 mínútur á sumrin á 15-20 mínútum og stundum á hálftíma.

„VIÐ ERUM Hættu við að krossa í staðinn sem halar niður“

Gülay Karadana og dóttir hennar Selvetnur, sem eru búsett í þorpinu Horozgigi, fullyrða að smábílarnir sem koma frá þorpinu í miðbæinn séu ein klukkustund. Selvetnur sagði að hún kæmi í skólann daglega með þessum smábílum og sagði: „Við erum að ferðast í röð. Við gefum þrjár lírur og þrjár lírur til baka, hversu mikið er vikan hjá okkur? Staða fjölskyldna okkar er viss, mun ég gefa honum peninga eða borga ég sjálf? Við förum frá götunni, þar sem þeir fara, við erum í hættu á að troða upp. Í verslunum skóla er búist við bílum í kulda. Ég nota Çakmaklí minibuss. Stundum líða bílarnir án þess að kaupa, við bíðum í klukkutíma í viðbót. “

„Við eigum í miklum vandræðum. Það er bíll á klukkutíma. Við notum það fyrir markaðinn okkar, við verðum frægir í kulda vetrarins og heitt á sumrin. Ef sjúklingur hefur brýnt starf geturðu ekki farið. Við viljum að ferðunum verði fjölgað. Það er svo vandamál fyrir alla smábíla í þorpinu. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir