Verkmenntaskólinn kemur fyrir innlenda bíla

að koma í verkmenntaskóla fyrir innlenda bíla
að koma í verkmenntaskóla fyrir innlenda bíla

Starfs- og tæknifræðingur Anatolian High School Araç Electric Vehicles Branch Alan opnar í fyrsta skipti á sviði vélknúinna ökutækja. Bursa Bílaiðnaður útflutningsfyrirtækja Starfs- og tæknilegur Anatolian High School á næsta ári hefst þjálfun.

Tyrkland afhjúpar fyrsta innlenda bílinn sinn til heimsins. Meðan undirbúningur fyrir verksmiðjuna í Bursa er í gangi, tók menntamálaráðuneytið aðgerðir til að þjálfa hæft starfskrafta til að taka þátt í framleiðslu á fullum rafbíl.

Í þessu verkefni, sem verður að veruleika með innlendri og innlendri framleiðslu, verður „Electric Vehicles Branch“ opnuð í fyrsta sinn á sviði vélknúinna ökutækjatækna í iðnnáms- og tækniforritinu High School of the Automobile Industry Exporters Association í Bursa, þar sem verksmiðjan verður opnuð til að þjálfa tæknilega starfsfólk sem þarf. Kennaranám verður að veruleika í takt við námskrá námsins sem sett verður á skömmum tíma og nemendur verða teknir inn á þetta svið á næsta námsári með prófið innan gildissviðs grunnskóla umskiptakerfis (LGS).

Bursa samtök útflutningsfyrirtækja í bílaiðnaði Starfs- og tæknibúnaður, rafknúin ökutæki, vetnisknúin ökutæki, rafhlöðu tækni, rafmótorar, skynjarar, myndvinnsla, leidd tækni, CCTV (Closed Circuit Camera Systems), vélræn kerfi, , hleðslustöðvatækni, rafgreiningartækni.

Menntamálaráðherra Ziya Selçuk, sem gaf fagnaðarerindinu um stuðning tæknifólks við bílinn á staðnum, sagði: imiz Við deilum spennu nemenda okkar, kennara og alls samfélagsins. “ Tyrkland mun framleiða bíl sem hófst þjálfun iðnaðarmenn til að vinna tafarlaust að tilkynna Selcuk ráðherra hélt áfram:
Olarak Sem ráðuneyti tökum við tillit til þarfa lands okkar við endurskipulagningu starfsmenntunar og tæknimenntunar. Í þessu samhengi höfum við hrint í framkvæmd mörgum nýjum verkefnum á síðasta ári.

Til dæmis stofnuðum við ASELSAN starfsmenntun og tæknilegan menntaskóla með atvinnuábyrgð í Ankara til að mæta þörf tæknifólks sem þarf á sviði varnarmála og við fengum í fyrsta skipti námsmenn frá 1% iðnnámi. Að sama skapi höfum við byrjað að veita atvinnutryggð starfsþjálfun á sviði örfræði sem er notuð á mörgum sviðum eins og bifreiða-, iðnaðar-, líftækni-, geimferða- og vaktgerðargeiranum og er grunnurinn að háþróaðri tækni í fyrsta skipti í 150 ár Bursa Tophane starfs- og tæknigrein Anatolian High School.

Í Kırıkkale erum við að koma á fót nýjum iðn- og tæknifræðilegum menntaskóla fyrir varnariðnaðinn með Vinnu- og efnaiðnaðarstofnuninni (MKEK). Í fyrsta skipti munum við opna rafknúna bílaútibú á tæknisviði vélknúinna ökutækja til að þjálfa tæknimenntað starfsfólk sem þarf í Bursa þar sem innlenda bifreiðarverkefnið verður framleitt. Í þessu skyni höfum við valið Bursa Starfsgreinaskóla Félags útflytjenda bifreiðaiðnaðar.

Undir samræmingu aðstoðarráðherra Mahmut Özer hóf framkvæmdastjóri starfsmenntunar og tæknimenntunar starfsemi sína. Við munum taka fyrstu nemendur okkar á þessu sviði frá og með næsta námsári. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir