Ankaragans sagði að sætum vagnanna ætti að breytast

Vagnar Ankaray höfuðborgarinnar sögðu að sætin breyttust
Vagnar Ankaray höfuðborgarinnar sögðu að sætin breyttust

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara mun breyta sætisfyrirkomulagi vagnanna í Ankaray, léttar járnbrautakerfi sem þjónar milli Dikimevi og AŞTİ. Ankaray vagnar verða áfram í núverandi tvöföldum sætum eða nýja bekkur sætiskerfisins til að skipta yfir í tveggja valkönnunina 70.4 prósent af ákvörðuninni um að 'breyta'

Samkvæmt niðurstöðum könnunarinnar, áður en núverandi sætum í vögnum var skipt út fyrir röðarsæti, var helmingur lestarvagns númer A13 búinn til fyrir farþega til að fylgjast með og nýja hálfa röð fyrirkomulaginu var komið á í hinum helmingnum.

Niðurstöður könnunarinnar WAGON SEAT BREYTING

70.4 prósent skoðanakannana sem sveitarfélagið skipulagði til að breyta sætisskipan 'breytingu' var ákvörðunin um að breyta. 29.6 prósent svarenda vildu vera áfram í núverandi sætisfyrirkomulagi. Samkvæmt niðurstöðum könnunarinnar verður sætum í Ankaray endurraðað. Fyrsta vagninn þinn byrjar að þjóna eftir 20 daga. Allir vagnar verða færðir yfir í nýju sætaröðina eftir 6 mánuði. Sveitarfélagið mun raða nýju sætunum fullkomlega með eigin ráðum og með eigin starfsmönnum. Sæti í vögnum verða gefin leiðangurinn þegar þeim er breytt.

KVÖRÐUR nýrra sæta

Embættismenn EGO lögðu áherslu á að fyrirkomulag röðarsætisins muni sýna einsleita dreifingu á þéttleika farþega, sem mun hafa marga kosti og gáfu eftirfarandi upplýsingar:

„Þökk sé nýju sætaröðinni, mun farþegi í hverri vagnaröð aukast úr 240 í 270. Vagnarinnréttingin verður rúmgóðari. Sérstaklega verður forðast samsöfnun dyrasvæða. Auðveldara verður fyrir farþega sem ferðast til eða frá AŞTİ að komast um eða frá lestum. Farþegar sem ferðast með ferðatöskurnar fá einnig tækifæri til að setja ferðatöskurnar á svæðin á hliðum hurðanna. Sem afleiðing af stækkun á dyrasvæðunum munu fatlaðir farþegar (sérstaklega þeir sem ferðast með hjólastólum) geta hreyft sig auðveldara við lendingu og um borð í ökutækjum okkar. “

Ankaray hefur 11 viðkomustaði og þjónar yfir 100 þúsund farþegum á hverjum degi milli Dikimevi og Ankara hraðbrautarstöðvarinnar. Fyrsta léttar járnbrautarkerfi Ankara, Ankaray, er mikilvægt flutningskerfi sem háskólanemar kjósa sem og farþega sem koma eða fara með rútu í höfuðborginni.

ANKARAY kort

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir