Bókun um starfsferil hefur verið undirrituð á leiðtogafundinum milli ERÜ og Erciyes Aş

Undirritaður var starfsferill á leiðtogafundinum milli eru og erciyes sem
Undirritaður var starfsferill á leiðtogafundinum milli eru og erciyes sem

Erciyes háskólinn (ERÜ) og Kayseri Erciyes A.Ş. Bókun „Ferill á leiðtogafundinum“ var undirrituð til að auka hæfni háskólanema og útskriftarnema.


Kayseri Erciyes A.Ş. Rektor ERU við undirskriftarathöfnina í þjónustuhúsinu. Dr. Mustafa Çalış, stjórnarformaður Erciyes AŞ. Murat Cahid Cıngı og fyrirlesarar mættu.

Ræður við undirskriftarathöfn bókunarinnar, ERÜ rektor. Dr. Mustafa Çalış, „Eins og þú veist er Erciyes háskóli háskóli sem glímir við öll vandamál borgarinnar okkar. Þegar við hófum fyrst rektoratið tókum við fram eftirfarandi við athöfnina sem forseti okkar sótti. Við sögðum á háskólasvæðinu að við værum háskóli, ekki háskóli. Við reynum að beita þessu á öllum sviðum. Við erum að reyna að halda því á lífi og við teljum okkur vera að gera það. Í dag munum við skrifa undir einn þeirra. Við höfum sannarlega sannað deildir við Erciyes háskóla eins og kínverskar bókmenntir, kóreskar bókmenntir, japanskar bókmenntir, rússneskar bókmenntir og enskar bókmenntir. Við höfum líka hæfa nemendur og deildarfólk hér. Sérstaklega á undanförnum árum hefur fjallamennska í Erciyes náð mjög alvarlegum stigum. Sem háskóli verðum við með Erciyes AŞ. Ég held að það muni veita nemendum háskólans okkar mikla aukningu auk Erciyes AŞ mikils virðisauka. Sérstaklega nemendur okkar sem hafa kennt á erlendum tungumálum eða útskriftarnema okkar, ef þörf krefur, fræðimenn okkar munu framkvæma nám sérstaklega fyrir ferðamenn okkar í Erciyes innan ramma þessarar bókunar. Erciyes AŞ mun undirbúa nemendur okkar í hlutastarfi og útskrifast viðskiptaumhverfi í fullu starfi. Þannig munum við bæði leggja sitt af mörkum til ferðaþjónustu og leggja okkar af mörkum til að þróa borgina okkar. “

Kayseri Erciyes AŞ stjórnarformaður Murat Cahid Cıngı sagði: „Í dag erum við sem Erciyes-fjölskylda að hýsa merkilegt verk. Erciyes skíða- og ferðamiðstöð hefur náð verulegum möguleika á ferðaþjónustu á undanförnum árum með stuðningi Metropolitan sveitarfélagsins okkar. Við hýsum nú erlenda gesti frá mörgum þjóðum og löndum eins og Sameinuðu þjóðunum á fjallinu okkar. Með leiguflugi koma þúsundir skíðamanna til Erciyes og fara á skíði. Hann hefur tækifæri til að fara til Kayseri og skoða 6 ára sögu siðmenningarinnar í borginni okkar. Það leggur alvarlegan efnahagslegan og félags-menningarlegan þátt í borgina okkar. Þess vegna höfum við aukið þörfina fyrir starfsfólk til að framleiða þjónustu sem talar erlend tungumál, sérstaklega á undanförnum árum. Þú veist það; Samstarf háskóla-iðnaðar er efni sem talað er um og getur ekki náð þeim árangri sem það óskar í okkar landi. Að minnsta kosti vildum við meta þá þróuðu innviði í háskólanum í Erciyes skíðamiðstöðinni. Í háskólanum okkar höfum við margar deildir sem bjóða upp á tungumálanám bæði við ferðamáladeild og vísinda- og bréfadeild. Þess vegna höfðum við samband við deildirnar með þá hugmynd að við getum auðveldlega komið til móts við þarfir okkar frá háskólanum. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir