TCDD seldu fullyrðingum svarað! Einkavæðing er ekki málið

Tcdd hefur verið selt, kröfur hafa ekki verið sérsniðnar.
Tcdd hefur verið selt, kröfur hafa ekki verið sérsniðnar.

Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) hefur brugðist við ásökunum í yfirlýsingu á vefsíðu sinni sérsniðna. Í yfirlýsingunni segir: „Opinberum skyldum TCDD Tasimacilik AS lýkur í lok þessa árs og verður þjónustan framkvæmd af járnbrautarlestarstjóra, sem hefur verið veitt með útboðsferli fyrir árið 2021. Það er ekkert sem heitir að slíta starfsemi farþega- og farmflutninga innan TCDD eða einkavæðingu TCDD “.


Í skriflegri yfirlýsingu TCDD; „Það var þörf á að birta opinberar upplýsingar varðandi ÓRÉTT frétt sem birt var í sumum skrifuðum og netmiðlum undir fyrirsögninni„ þeir selja TCDD “.

Eins er þekkt, tóku gildi 1. maí 2013 "Turkey nr 6461 Lög um afnám hafta á Railway Transport" var gerð með frjálsræði járnbraut atvinnulífs. Eins og í fluggeiranum var járnbrautageirinn einnig frelsaður á áhrifaríkan hátt árið 2017, með TCDD, sem og járnbrautarfyrirtækjum einkageirans undir eftirliti samgönguráðuneytisins.

Með lögfestingu laga um frelsi á járnbrautum, sem voru númer 6461, hófu 2 einkareknar lestaraðilar, aðrar en TCDD, einnig flutningastarfsemi sína með því að fá leyfi til flutningaflutninga. Heimildaraðferðir við lestarstarfsemi einkageirans halda áfram vegna farþegaflutninga.

Í þeim línum þar sem farþegaflutningar með járnbrautum eru ekki mögulegir fara viðskiptaflutningar fram með samningi sem „skylda um opinbera þjónustu“. Opinberum skyldum TCDD Tasimacilik AS, sem enn stendur fyrir þessari þjónustu, lýkur í lok þessa árs og verður þjónustan framkvæmd af járnbrautarlestarstjóra, sem hefur verið veitt með útboðsferlinu árið 2021.

Fjárfestingar okkar í járnbrautarinnviðum halda áfram til að bjóða upp á vandaða, örugga og hagkvæma járnbrautarrekstur í okkar landi. Auk fjárfestinga í innviðum eru fjárfestingar okkar til að veita háhraða lestarsett, rafmagns og dísel sett einnig áfram til að halda áfram flutningum á járnbrautum með TCDD.

Það er ekkert sem heitir að segja upp farþegaflutningum og flutningum á TCDD eða einkavæðingu TCDD. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir