Raybus prófakstur á milli Gaziantep Nizip byrjaði

Raybus prófakstur milli Gaziantep faction byrjaði
Raybus prófakstur milli Gaziantep faction byrjaði

Gaziantep og mun nota núverandi 49-kílómetra lína milli Lýðveldisins Tyrklands Nizip Raybüs State Railways byrjaði próf akstur þeirra.

Raybüs, sem kom til Nizip héraðs frá Gaziantep á núverandi línu og lauk prufukeyrslunni með góðum árangri, var mætt með því að klippa fórnarlambið þegar hann kom til Nizip stöðvarinnar. Í viðræðum við almenning lýsti Salih Uygur, aðstoðarborgarstjóri Nizip, því yfir að prufukeyrslan muni halda áfram í 20 daga og þá fari 49 km og jafnvel daglega þjónustu Raybüs og þakkar þeim sem lögðu sitt af mörkum.

Þegar dagleg þjónusta Raybüs hefst mun vegtíminn milli Gaziantep og Nizip lækka í 1 klukkustund, en eftir að tæknilegar rannsóknir sem gerðar hafa verið, er áætlað að þetta tímabil verði stytt. Þægileg og örugg ferðatækifæri verður veitt nemendum sem stunda nám í Gaziantep með Raybus og borgara sem ferðast til Gaziantep vegna vinnu.

Raybüs mun annast almenningssamgöngur á svæðinu upp að Nizip stöð og TCDD stöð á Gaziantep stöðvartorgi.

Gaziantep Nizip Raybüs kort

Gaziantep Nizip Raybus kort

Gaziantep Nizip Raybüs kynningarmyndband


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir