Samgöngur við flutninga á vegum Rússlands halda áfram

Rússlandsframkvæmdir við flutninga á þjóðvegum halda áfram
Rússlandsframkvæmdir við flutninga á þjóðvegum halda áfram

Viðskiptastarfsemi okkar, sem á sér forna sögu við Rússland, þar sem samskipti okkar hafa komist í rjúpu vegna pólitískra aðgerða undanfarin misseri, hafa farið aftur í eðlilegt horf vegna kjaraviðræðna og viðræðna og útflutnings- og innflutningsstarfsemi eru farnar að öðlast skrið á ný. Við tökum eftir að tvíhliða viðskipti og toppar milli landanna hafa náð hámarki á nýliðnu tímabili.

Þar sem samgöngukröfur, sem stafa af gagnkvæmum viðskiptasamningum landanna tveggja, eru farnar að sjá mikla eftirspurn hafa mörg flutningafyrirtæki gert nokkrar tilraunir til að taka þátt í þessari aðlaðandi línu, en helstu fyrirtækin geta náð árangri með rannsóknum á fullri getu. Tyrkland-Rússland er að gera rannsóknir á flutningum línu, fyrirtækið okkar er Arina Logistics lokið vörubíll flutninga á venjulegu vikulega hluta ferðinni, ef lowbedd með dráttarvélum oversize sem kæli en flutning þungaflutninga vinnu, höfðar til a breiður svæði á járnbraut flutninga frá gámur skipum, að þessu sinni, Sendingafyrirtæki í Rússlandi í fyrsta lagi meðal ákjósanlegra stofnana.

Arinat Logistics, sem veitir hluta flutningaþjónustu frá vöruhúsum sínum í Istanbúl með því að gera reglulega útgönguleið á tilteknum dögum vikunnar, veitir flutninga á alls kyns farmi innan umfangs farm eða hluta farm í samræmi við kröfur viðskiptavina og heimilisfang eða toll afhendingu. Rússlandshlutaflutning Sem afleiðing af aukinni eftirspurn nýlega metur fyrirtækið okkar allar komandi kröfur með því að fjölga vikulegum brottförum og tengja þær við jákvæðan árangur og flytja hlutaálag til allra svæða í Rússlandi á stuttum tíma í 7-8 daga. alhliða frakt vörubíla okkar þátt í útflutningi og innflutningi milli Rússlands og Tyrklands oft nýta á vegum leið til Georgíu.

Asíu og Far Eastern löndum frá Rússlandi til að flytja flutninga í gegnum Tyrkland í flutningi framhjá, sem gerði fyrirhuguð framleiðsluferli auk fyrirtækið okkar er að skip óbein eða bein þjónustu hópa innan gildissviðs þessa hlaða þriðju landa.

Frétt mbl.is: Mehmet Ali BAL
Fréttatilkynning: Sendingafyrirtæki í Íran


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir