P & O FERRYMASTERS Vöxtur Ákveður til Tyrklands og Mið-Austurlöndum

PO FERRYMASTERS kalkúnn vöxtur tók þá ákvörðun og Mið-Austurlöndum
PO FERRYMASTERS kalkúnn vöxtur tók þá ákvörðun og Mið-Austurlöndum

P & O fferrymasters dag, vegna þess að Pan-European flutninga þjónustu í Tyrklands hélt áfram sókn sinni í Asíu á næstu tveimur árum, það hefur tilkynnt áform um að opna fimm nýjar skrifstofur.


Auk núverandi stöð í Istanbúl munu P&O Ferrymasters opna skrifstofur í Izmir, höfuðborg Ankara, Mersin við suðurströndina, Bursa á Marmara svæðinu og Bursa og Gaziantep í grenndinni til að þróa alhliða net á landsvísu sem er bráðnauðsynlegt.

Murat Bog, framkvæmdastjóri flutningastjórnunar P&O Ferrymasters, sagði: „Þessi stækkun mun styrkja getu okkar til að bjóða viðskiptavinum í Evrópu og Asíu enn frekar. Heimurinn er að verða flóknari og við gerum okkar besta um leið og við leysum erfiðustu flutninga. “

"Eins og vegir milli Evrópu og Tyrklandi, bjóðum við stutt tenglar sjó og flutninga á vegum og járnbrautum leiðum sem sameinar samþætta þjónustu. Aserbaídsjan, Georgíu, Írak, Kasakstan, Túrkmenistan og Úsbekistan og allt Miðausturlönd frá Tyrklandi, Rússlandi, og ætlar að byggja daglega brottför okkar áætlun til að gera viðskiptavinum okkar aðgang að Mið Úkraínu. "

Í Tyrklandi P & O FERRYMASTERS, fljótur áhrifamikill neysluvörum, hefur verið að vinna með fyrirtækjum á sviðum svo sem smásölu og vefnaðarvöru. Hann notar nú 45 'háa teninga flota sinn og stefnir að því að taka kerru með í starfsemi sína á þessu ári.

P&O Ferrymasters er leiðandi allsherjar evrópskur flutningsfræðilausn. Félagið starfar á 13 stefnumótandi stöðum í 20 löndum álfunnar og rekur samþætt veg-, járnbrautar- og siglingatengsl við flota yfir 5.000 eftirvagna og gáma.

Fyrirtækið er hluti af P&O Ferjum sem fara á níu aðalleiðum milli Bretlands, Frakklands, Norður-Írlands, Írlands, Hollands og Belgíu. Það rekur meira en 8.4 skip með 2.3 milljónir farþega og 20 milljónir flutningseininga á ári hverju. P&O Ferries er hluti af DP World, leiðandi veitir alþjóðaviðskipta og órjúfanlegur hluti af aðfangakeðjunni.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir