Corlu lestarslys Nöfn þeirra sem drepnir voru á götum og almenningsgörðum munu lifa

Nöfnin á Corlu lestarslysinu verða til á götum og almenningsgörðum
Nöfnin á Corlu lestarslysinu verða til á götum og almenningsgörðum

Nöfn nokkurra manna sem týndu lífi í lestarslysinu í Çorlu hverfi í Tekirdağ, 8 manns sem létust 2018. júlí 25 og 340 manns særðust, verða gefin á götum og almenningsgörðum í Uzunköprü hverfi Edirne.

Samkvæmt yfirlýsingu sveitarfélagsins Uzunkopru, munu 25 manns sem týndu lífi í slysinu Sena Kose, Ozge Nur Dikmen, Gulce Dikmen, Blue Nur Tiflizden, Oguz Arda Sel og Melek Tuna'nın götu og garðar fá nöfn.

Özlem Becan, borgarstjóri Uzunköprü, sagði að eftir lestaróhamfarirnar væru fjölskyldur alltaf með þeim og þær væru sameiginlegar fyrir þjáningarnar. Eftir að ákvörðunin var samþykkt af sveitarstjórnarfundinum brennur sársauki okkar í lífinu í lestarslysinu í Çorlu enn. Við höfum verið með sársaukafullum fjölskyldum okkar síðan þennan myrka dag og við munum vera með fjölskyldum okkar þar til yfir lýkur.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir