Mið Sivas í framleiðslu á þjóðflutningabifreið

Mið Sivas í framleiðslu á þjóðlegum vörubílum
Mið Sivas í framleiðslu á þjóðlegum vörubílum

Nýja kynslóðin þjóðflutningavagn framleiddur í Sivas var á dagskrá Recep Tayyip Erdoğans forseta. Erdoğan forseti sagði að framleiðsla nýrrar kynslóðar þjóðflutningavagna, sem framleidd er í TÜDEMSAŞ, muni halda áfram.


Með byltingunni undanfarin ár hefur TÜDEMSAŞ lagt veruleg framlög til efnahagslífsins í innlendri framleiðslu. Vagnarnir framleiddir í TÜDEMSAŞ, sem einblína á innlenda og innlenda framleiðslu, eru fluttir til Evrópu. Forsetinn Recep Tayyip Erdoğan tók einnig inn þjóðvagna sem framleiddir voru í TÜDEMSAŞ við mat sitt á fjárfestingum ríkisins árið 2019. Erdoğan forseti sagði að framleiðslan muni halda áfram og sagði: „Við höfum tekið 150 nýjar kynslóðir vöruflutningavagna í notkun þar til í dag. Við erum að framleiða 100 fleiri innlenda vöruflutningavagna frá fyrri hluta þessa árs. “

HINNU Í YHT

Erdoğan forseti, sem veitir upplýsingar um háhraðalestarnám í Ankara-Sivas, sagði: „Ankara, Istanbúl, Konya, Eskişehir háhraðalestarlínur þjóna nú. Alls hafa meira en 53 milljónir íbúa farið á leiðina Ankara-Eskişehir-Istanbúl og Ankara-Konya-Istanbúl. Við fórum með næstum 2019 milljónir farþega í allar járnbrautir okkar árið 245. Við erum 8. landið í heiminum í háhraða lestarrekstri og það 6. í Evrópu. Við erum enn að ljúka við byggingu háhraðalestarlínu með samtals 1889 km lengd milli Ankara-Izmir og Ankara-Sivas. Við byrjum á reynsluakstri í lok mars við Büstüeyh-Yerköy-Akdağmadeni hluta Ankara-Sivas línunnar. Erdogan benti á að þeir smíðuðu háhraða lestalínur sem og háhraða lestalínur þar sem hægt er að fara með farm og farþegaflutninga saman. “Bursa-Bilecik, Konya-Karaman, Niğde-Mersin, Adana-Osmaniye-Gaziantep-Çerkezköy-Framkvæmdir við 1626 kílómetra háhraðalestarlínu, sem eru Kapikule og Sivas-Zara, halda áfram. “

Erdoğan forseti lýsti því yfir að þeir hafi komið sér upp aðstöðu sem framleiðir háhraða lestar- og neðanjarðarbifreið í Sakarya, háhraða lestarstokka í Çankırı, háhraða lestarsveppa í Sivas, Sakarya, Afyon, Konya og Ankara og innanlands járnbrautartengibúnað í Erzincan. 2017 þúsund tonn af farmi hafa verið flutt á Baku-Tbilisi-Kars járnbrautinni sem við höfum opnað. Fyrsta lestin frá Kína í nóvember síðastliðnum náði til Prag, höfuðborg Tékklands, á 326 dögum með Marmaray tengingunni. Í þessari línu bætum við farþegaflutningum jafnt sem vöruflutningum og við erum að styrkja tengslin enn frekar. “ (sannleikurinn/ Yüksel Menekşe)Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir