Staðbundin bílamerki hefur verið tilkynnt

Merki innlendra bíla kemur í ljós
Merki innlendra bíla kemur í ljós

Forsetinn Recep Tayyip Erdoğan lýsti því yfir að merki staðarbílsins væri „tulpan ndanda í áætlun D forseta og sérstaks“ í sameiginlegri útsendingu Kanal D, CNN Türk.

Erdogan Tyrklands beðnir um að leggja mat á hvernig bíllinn, "í fyrsta skipti sem þeir komu vinir þessa hönnun, þetta hönnun virkilega gaf mér auka spennu. Við hentum nú þegar 5 babayit með þessari ákvörðun. Þessir 5 babayigit eru líka mikilvægir kaupsýslumenn í okkar landi. Svo er þetta. Það mun ekki gerast ef þú ferð upp og rífur það yfir einhvern. Áður ræddi ég við nokkra kaupsýslumenn okkar sem voru í greininni en ég gat ekki náð neinum árangri. En í þetta skiptið fóru þessi 5 babayğit inn í þennan viðskipti. Í skrefinu sem tekið er er vinur okkar, sem er í stöðu forstjóra, vissulega vinur sem hefur sannað sig erlendis. Hann þekkir líka viðfangsefnið. Við höfum tekið þetta skref með þeim. “

Erdogan Tyrklands útskýrði að bíllinn hefur 5 mismunandi hönnun, er nú í þriðja hönnun fram, sagði að mikið af sléttur dökk bláum lit bílsins.

Erdogan og lýsti því yfir að innri þægindi og þægindi í bílnum, „ég get til dæmis setið þægilega þrátt fyrir hæð mína.“ Sagði hann.

Aðspurður hvort bíllinn hafi hraðað sagði Erdogan: „Hraðapunkturinn getur tekið vegalengdina. Mjög góð staðsetning. Vonandi munu þeir í lok þessa árs hafa tekið prófið lengra en 2022 verður nú lokið. Í millitíðinni vona ég að við höfum lokið verksmiðjunni í Gemlik. Nú höfum við staðsett verksmiðjuna eða eitthvað. Við erum þegar að afhenda honum. Yfir eitt milljón fermetra svæði. Við gefum okkur stað við sjóinn í Gemlikte. Vegna þess að þú getur ekki gert það varanlegt eftir að útflutningsmöguleikinn á þessum stað er ekki mikill. Það mun byggja á útflutningi. Ætti þetta ekki að vera inni? Auðvitað mun það vera, en ef útflutningsinnviðirnir eru góðir, þá sparar það bæði og bíllinn þinn mun fá sæti á heimsmörkuðum núna. “

Verð Bílar Tyrklands

Forseti Erdogan frá Tyrklandi á spurningunni um hvað gerist við verð á bílnum, "ég tel að okkar fólk verður að vera í bílnum getur tekið farsíma benda á leiðindum án þess að setja of auðveldlega, ég vona, held ég. Án hennar virkar hugmyndafræðin um að vinna frá útgáfunni ekki. Miklu mikilvægara á fyrstu tímabilum. En þegar þetta er mjög, mjög mikilvægt. Við erum núna að búa til rafmagnsbíl. Alveg umhverfislegt. Þetta er eignin. Önnur vídd er alvarleg þægindi, sérstaklega á svæðinu þar sem bæði framsætin og aftursætin eru staðsett. Þetta er mjög mikilvægt. Það er ekkert hljóð, ekkert

Forseti Erdogan, Tyrkland er minnt á hversu mikilvægt undirstöðu vísindi til að halda áfram í slíkum tæknilegum málum, hélt hann áfram:

Bilim Þann dag var vísindarannsóknamiðstöðin, þar sem við fluttum þá kynningu, vígð. Í basic vísindi sjónarhóli okkar háskóla í Tyrklandi raun við áttum. Þessa dagana, frá Miðausturlöndum, Tækniháskólinn, hefur Yildiz háskóli allt þetta. Aðrir háskólar eru einnig með slíkar deildir. En nú er það í fyrsta skipti sem við höfum skipt sköpum. Þetta er hvorki dísel né bensín. Það er aðdráttarafl hér. Leiðsögn í fremstu vélinni. Með flakk geturðu núna 'Hvert er ég að fara eða fara?' Þú segir ekki. Þaðan munu kortakerfin fara þar inn eins og þau eru öll. Eftir hugbúnaðinn og svo framvegis þarf ég ekki að segja hvar hann var. Það er allt til staðar. Vesturlönd sáu um það. Það erum það sem við ætlum að gera. Eins og stendur er innviðunum þegar lokið. “

Erdogan, merki bílsins, „túlípan“ er gefið upp.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir