Mars Logistics og Beykoz háskólinn skrifa undir R & D-samstarfssamningabók

Mars flutninga og Beykoz háskólinn undirrituðu R & D samstarfssamskiptareglur
Mars flutninga og Beykoz háskólinn undirrituðu R & D samstarfssamskiptareglur

Mars Logistics hefur haldið áfram rannsóknum sínum innan stafrænnar umbreytinga og hefur undirritað samstarfssamskiptareglur við Beykoz háskóla um gervigreind og nýjar kynslóðar tæknilausnir. Innan verksviðs samvinnunnar verður framtíð flutningageirans bæði rædd fræðilega og hæf mannauður verður þjálfaður í greininni.


leiðandi flutninga Tyrklands fyrirtæki Mars Logistics stafrænt umbreyting undir R & D samvinnu siðareglur undirritaður við Háskólann í Beykoz. Samkvæmt samningnum, sem er fordæmi fyrir samvinnu einkaaðila háskóla, munu samtökin tvö taka höndum saman um lausnir varðandi tækniinnviði flutningaiðnaðarins. Sektarþekking á Mars Logistics, sem hefur 30 ára reynslu, verður studd vísindalega með rannsóknum fræðimanna en stuðlað að þjálfun hæfra mannafla fyrir flutningageirann.

Logistics geiranum verður stutt af vísindarannsóknum

Framkvæmdastjóri upplýsingatækni Mars Logistics, Fatih Badur, lýsti því yfir að samstarfið, sem orðið hefur innan tæknilegra innviða, væri langtímarannsókn, „Við munum ræða tækifærin sem tæknin býður upp á við nokkra verðmæta kennara okkar, verkefni fyrir nokkrar lausnir í okkar geira. Við munum greina verkefnin sem við þurfum í geiranum, þá munum við ræða þau á gagnkvæmum fundum og samþætta þau í lífi okkar. Auðvitað búumst við líka við framlögum háskólanema okkar sem eru að læra. Námsstuðningur þeirra mun svara kröfum okkar. Í þessu ferli stefnum við að því að skapa hæfa mannauð fyrir atvinnugrein okkar. Við erum líka reiðubúin að bæta við ungum hæfileikum í líkama okkar meðan á verkum okkar stendur. “

Ómannað vöruhús kemur í stað klassískra vöruhúsa

Fatih Badur sagði að umtalsverð umbreyting sé í framtíðartækninni í flutningum. Fatih Badur sagði: „Lausnir eins og ný kynslóðartækni, gervigreind, stafræn umbreyting verður aðal uppspretta okkar. Á komandi tímabili gerum við ráð fyrir miklum umbreytingum í flutningum, einkum vöruhúsastjórnunarkerfi. Við munum bíða eftir vöruhúsi undir stjórn internetsins, vélfærakerfa. Nú förum við úr klassískum lager og förum í ómannað vöruhús. Bilişim mun bæta við kerfi sem mun greina fortíðina með tækni til gervigreindar og gera athugasemdir um framtíðina í flutningsgeiranum. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir