Lengsta skíðabraut Vestur-Svartahafs

Lengsta skíðabrekka vesturhluta Svartahafs opnar
Lengsta skíðabrekka vesturhluta Svartahafs opnar

Zafer Karahasan, framkvæmdastjóri Kastamonu sérstaks framkvæmdastjóra stjórnsýslu ríkisins, „Ilgaz 2-Yurduntepe skíðamiðstöðin, með 6 kílómetra lengd, er með lengstu skíðabrekku Vestur-Svartahafs.“ Sagði hann.

Ilgaz 2013-Yurduntepe skíðamiðstöðin, sem bygging hófst árið 6, er með lengstu flugbraut Vestur-Svartahafsins með 2 kílómetra lengd.

Aðalframkvæmdastjóri sérstakrar stjórnsýslu ríkisins T.Zafer Karahasan skoðaði lokaundirbúninginn við aðstöðuna, sem búist er við að muni opna með miklum eldmóði um helgina.

Félagsmálastjóri Tuncay Sönmez, aðalritari sem fundaði með aðstöðustjóranum Hakkı Kaya og starfsmennirnir heimsóttu allar einingarnar og gáfu nauðsynlegar leiðbeiningar til að forðast truflanir á opnuninni.

Framkvæmdastjóri T. Zafer Karahasan sendi frá sér yfirlýsingu í lok rannsóknarinnar; Ur Yurduntepe2 skíðamiðstöðvar olan, stærsta verkefni sérstaks héraðsstofnunar eftir flugvöllinn, verður lokið og verður aðgengilegt almenningi frá helgi.

Auk þess að vera mikilvægasta vetraríþróttamiðstöð svæðisins verður Yurduntepe miðstöð aðdráttarafls fyrir allar árstíðir með sýnileika sínum. Í fyrsta lagi erum við stolt og stolt af því að átta okkur á einu mikilvægasta ferðamálaverkefni fyrir hérað, svæði og land.

Kastamonu sérstök héraðsstjórn hefur veitt mjög mikilvæga þjónustu við þróun héraðsins og svæðisins á síðustu 10 árum.

Það hefur einnig náð miklum árangri í átt að stofnanavæðingu. Auk margra lítilla og stórra verkefna gerðu flugvöllurinn og Ilgaz 2-Yurduntepe skíðamiðstöðin grein fyrir tveimur helstu verkefnum. Núverandi dagskrá okkar er að átta sig á 3. stærsta verkefninu, Opna loftminjasafninu og dýralífsgarðinum.

Ég vil koma þakklæti til forseta okkar og varamanna og bankastjóra fyrir framtak þeirra og stuðnings við framkvæmd þessa verkefnis.

Að þessu sinni verð ég að nefna enn og aftur að sérstök héraðsstjórn Kastamonu hefur vald og þekkingu til að vinna og stjórna alls kyns stórum verkefnum.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir