Tyrkland hefur Stækka Legrand Gear!

Legrand kalkúnn vaktir gír
Legrand kalkúnn vaktir gír

Húsið, sem þróar vörur og kerfi fyrir rafræna og stafræna grunnvirkjum franska risa Legrand Group heldur áfram að fjárfesta í Tyrklandi. Þrátt fyrir nýlegar hagsveiflum tilkynna nýja verksmiðju með fjárhagsáætlun 5.5 milljónir evra til að átta Legrand, stjórnun fyrirtækja ferli með það að markmiði að auka fjárfestingar í Tyrklandi.


Byggingin, Ingr, sem þróar vörur og kerfi fyrir raf- og stafræna innviði, hefur stofnað nýja verksmiðju Legrand með fjárhagsáætlun upp á 5.5 milljónir evra.

Búið til nýjustu tækni og er staðsett á samtals 28.000 m2, þar af 28.500 m2 er lokað, aðgreindar verksmiðjur eru aðgreindar frá samkeppnisaðilum með því að vera eina fyrirtækið í UPS geiranum sem hefur alla framleiðsluferla innan uppbyggingar sinnar. Aðstaðan, sem felur í sér vindaeiningar, rafræn kortastillingaraðstöðu, vélrænni framleiðsluverkstæði og samsetningarlínur sem eru einangraðar frá utanaðkomandi þáttum, svo og R & D og þjónustumiðstöð viðskiptavina, er stjórnað af faghópi 300 sérfræðinga. Til viðbótar við tækni sína er nýja verksmiðjan, byggð með Industry 4.0 nálguninni, heimili umhverfisvæns búnaðar og lítillar orkunotkunar. Ný verksmiðja İnform skilar sínu hlutverki í sjálfbærum heimi með miklum hagkvæmni spenni, LED lýsingu, hreyfi- og viðveruskynjara, með áberandi greiningartækjum sínum sem geta fylgst með neyslu og gripið til aðgerða í hverju dreifingarborði og notið góðs af dagsbirtu þaki.

Xerri: Það er spennandi fyrir okkur að gera fjárfestinguna að veruleika

Í yfirlýsingu á nýju álveri fjárfestingu Legrand Group Vice Frederic Xerri President fyrir Evrópu, ágúst 2018 hagkerfisins ásamt gengisþróun tyrknesku líruna þrengingu en minnti að þeir hafa nákvæmlega nýju fjárfestingarákvarðanir í Tyrklandi Legrand Group á sama tíma. Legrand Group CEO, á þeim tíma þegar hagsveiflur af the ákafur Benoit Coquart sem útskýra 5.5 milljónir evra fjárfestingu ákvarðanir meðan heimsókn hans til Tyrklands sagði Frederic Xerri, sagði þessi fjárfesting dag upplifðu stolt að sjá raunveruleikann. Legrand yfirstjórnar félagsins til mannafla í Tyrklandi, sköpun og traust að stuðningur þeirra fyrir að flytja Xerri Group, sagði að Tyrkland er í mikilvægu stað í hópnum.

Xerri: Við trúum á tyrkneska fólk, tyrkneska vinnuafl

Xerri sagði að þeir hafi náð bæði getu og gæðaaukningu með nýju verksmiðjunni: „Við vitum að við munum ná sjálfbærum gæðum og skilvirkni með framleiðsluferlunum sem við höfum skipulagt innan ramma Iðnaðar 4.0. Þetta Legrand myndi koma fleiri fyrirtæki tækifæri í Tyrklandi, við sjáum framan á væntanlegum viðskiptum niðurstöður. Mat á frammistöðu samstæðunnar 2018, Xerri; "Við höfum sýnt mjög góða frammistöðu í Tyrklandi árið 2018. Legrand hlutfall 8.6 prósent frá alþjóðlegum vexti, Tyrkland hefur aukist um 40 prósent á sama tímabili. 2019, ólst við aftur tvöfalda stafa í Tyrklandi. Um að sjá heiminn árið 2022 og fyrstu þróun endurskoðun í Tyrklandi mjög erfitt að gera, en tyrkneska vinnuafl Legrand Group, og við trúum í Tyrklandi. "

The Tamarisk Country Manager Levent Tyrkland Legrand, segja þeir brjóta á síðustu tveimur árum á grundvelli þriggja fermetra verksmiðju í Tyrklandi, "vél okkar lagt við tvöfaldast framleiðslugeta okkar með því að láta það fullkomlega sjálfvirkt"

Xerri: Hlutur Internet of Things í veltu eykst

Eftir það sagði Frederic Xerri að þeir muni einbeita sér að internetinu á hlutum; „Árið 2019 bjuggum við til 450 milljóna evra veltu af internetinu af hlutum. Við stefnum að því að auka það í 2020 milljarð evra árið 1. Með interneti á hlutum er hægt að gera viðhald og viðgerðir á stórum hlutum sem ekki er hægt að nálgast á bak við þá. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir