Kahramanmaraş Léttar járnbrautarverkefni

Kahramanmaras léttar járnbrautarverkefni er á hillunni
Kahramanmaras léttar járnbrautarverkefni er á hillunni

Verkefni Kahramanmaraş, fyrrum borgarstjórans Fatih Mehmet Erkoç, er léttar járnbrautakerfið á hillunni. Hvað finnst þingmönnum Güngör og þingflokkum AK-flokksins um léttar járnbrautarkerfið, sem mun auðvelda samgöngur verulega í borginni?


Borgarar sem þjást af samgöngumálum í Kahramanmaraş Kahramanmaraş, fyrrum borgarstjóra Fatih Mehmet Erkoç verkefninu og tilkynntu fagnaðarerindið til borgaranna, velti fyrir sér áfanga vinnu við Ljósbrautarkerfið.

Erkoç sagði árið 2017 að „vinna við léttar járnbrautakerfi heldur áfram og“ Við teljum að það verði engin umferðarvandamál í Kahramanmaraş í lok árs 2018.

Fatih Mehmet Erkoç, árið 2018 sagði eftirfarandi; Ik Við gerðum tilboð okkar í aðalskipulagi fyrir samgöngur. Við höfum opinberlega hafið störf járnbrautakerfisins. Frá upphafi höfum við fundað með mörgum fyrirtækjum, sérstaklega frá Austurlöndum fjær. Nú munum við gera verkefni Léttar járnbrautakerfisins fyrst, halda síðan áfram að setja upp kerfið “.

LJÓSPENNISKERFI Í SEM STÖÐ

Svo, á hvaða stigi hefur stórborgarsamfélagið náð léttar járnbrautakerfi? Þar sem samfellan er nauðsynleg í ríkinu, munu verkin sem hófust fyrir Ljósbrautarkerfið halda áfram? Hvernig verður vandinn við samgöngur í Kahramanmaraş kvöl? Borgarar, borgarstjóri Kahramanmaras Hayrettin Gungor, vill taka nauðsynlegar ráðstafanir eins fljótt og auðið er varðandi léttbrautarkerfið.

Hvað sagði GUNGOR?

Það eru mismunandi kerfi almenningssamgangna fyrir borgina sem öll hafa einkenni og umfang. Eftir að gera aðalskipulag samgöngumála munum við gera það í samræmi við hver þessara almenningssamgangna þýðir. Nú hefur strætókerfið verið mjög fínt, við munum gera það sem verkefnið er í forgangi með hliðsjón af landfræðilegri uppbyggingu, íbúafjölda og fjölda farþega.

Búist er við að Basjan Gungor muni deila með almenningi hvernig hann hefur unnið þessa vinnu á síðustu 9 mánuðum. (Haber46)Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir