Adalar í Istanbúl var látinn laus frá flutningsúrgangi

Istanbúl eyjar losuðu sig við phaetonúrgang
Istanbúl eyjar losuðu sig við phaetonúrgang

Í Buyukada, sem glímt hefur við hrossasjúkdóma undanfarnar vikur, hefur IMM-teymi hreinsað úrgang sem myndast af phaetons og skilið eftir af gestum. Alls voru 25 tonn af sorpi sem safnað var lagt á skipið og flutt til sorpflutningamiðstöðvarinnar í Istanbúl.


Metropolitan Sveitarfélagið Istanbúl (IMM) hefur flýtt fyrir hreinsunarstarfi borgarinnar eftir óveðrið sem orðið hefur undanfarnar vikur. Eftir Kilyos strendur, sótti dótturfyrirtækið İBB, İSTAÇ, sem beindi leið sinni til Adalar, 25 tonn af rusli frá Büyükada.

14 hlöður í 140 kubbum sem innihéldu İSPARK hesthús í Buyukada voru fyrst sótthreinsaðar af liðum hreinlæknisembættisins İBB. Hleðslurnar voru sótthreinsaðar aftur eftir að sveipteymi handanna hreinsaði áburðinn. Almenn hreinsun og sótthreinsun í umhverfi hlöðunnar voru einnig veitt með því að sótthreinsa þvottabifreiðar sem Landbúnaðarstofa útvegaði.

İSTAÇ hreinsaði ströndina sem og hesthús í Buyukada meðan á hreinsunarverkunum stóð að það byrjaði með hópi 5 strandbíla og 30 manna teymi fyrir viku. Hreinsunarframkvæmdir voru framkvæmdar í hlíðum hesthúsa İSPARK sem hittu sjóinn. Innan ramma rannsóknanna var samtals safnað 1 tonnum af úrgangi með næstum 5 þúsund nylonpokum. Úrgangurinn var hlaðinn á skipið og fluttur til flutningsstöðvarinnar í Istanbúl.

Aðalstræti Buyukada, torgum og götum voru einnig hreinsaðar með vélrænni sópa og vélrænni þvottavél. Samhliða lyfjunum sem sett voru í vatnsgeyminn voru þvottafærin einnig sótthreinsuð.

Hreinsun og sótthreinsun hesthúsa í Heybeliada og Burgazada hófst frá og með deginum í dag. 17 starfsmenn og 80 starfsmenn taka þátt í verkunum.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir