Ilgaz 2- Yurduntepe skíðamiðstöð opnuð fyrir þjónustu

Ilgaz heimavist skíðamiðstöðvarinnar var opnuð fyrir þjónustu
Ilgaz heimavist skíðamiðstöðvarinnar var opnuð fyrir þjónustu

Ilgaz 2- Yurduntepe skíðamiðstöðin, sem er með lengstu flugbraut á Vestur-Svartahafssvæðinu, var opnuð með þátttöku innanríkisráðherra Süleyman Soylu, aðstoðarmenningarmálaráðherra Nadir Aplarslan og Kastamonu seðlabankastjóra Yaşar Karadeniz og Zehra Karadeniz.


Auk opnunaráætlunarinnar voru Çankırı seðlabankastjóri, Hamdi Bilge Aktaş, Zonguldak seðlabankastjóri Erdoğan Bektaş, Kastamonu aðstoðar Metin Çelik, fyrrverandi alþingismenn Mehmet Yıldırım og Murat Demir, yfirmaður starfsmanna Garrison yfirmanns Gamel Aydoğdu, borgarstjóri Op.Dr. Rahmi Galip Vidinlioğlu, forseti stjórnsýsludómsins Berkan Ayturan, forseti Bar Att. Özgür Demir, aðstoðarseðlabankastjóri, Ünal Kılıçarslan, Vedat Yılmaz, aðstoðarseðlabankastjóri, Mustafa Taş og İbrahim Çenet, héraðsstjórar, héraðsstjóri lögreglustjórans, Necati Denizci, yfirmaður ráðuneytisstjórnar Gendarmerie, ofursti Mücahit Avkıran, borgarstjórar héraðsstjóra, yfirmaður stjórnarflokks, framkvæmdastjóri stjórnmálaflokks, Tahir Zafer Karahasan, stjórnendur opinberra stofnana og samtaka, félagasamtök og margir mættu.

Athöfnin hófst með aðhaldi virðingar og lestri þjóðsöngsins og hélt áfram með ræðurnar um bókunina.

Innanríkisráðherra Süleyman Soylu í ræðu sinni; „Með þessu fallega tilefni komum við saman þeirrar hamingju að færa Kastamonu aðra góða þjónustu. Við hittumst með þér. Má ég lofa ykkur öllum af virðingu og ástúð. Ég óska ​​þess að opnun skíðamiðstöðvarinnar Ilgaz 2 Yurduntepe verði gagnleg og gagnleg fyrir Kastamonu okkar, íþróttalíf okkar, ferðaþjónustulífið og fallega landa okkar. Ég vil aftur þakka þér fyrir framlag þitt til framkvæmdar á þessari aðstöðu, sem hefur verið glímt við fjölda lagalegra vandamála sem búist er við að muni ljúka í langan tíma. .

Yasar Karadeniz seðlabankastjóri í ræðu sinni; Ég er kæri ráðherra Kæru bankastjórar, kæri varaþingmaður, kæri vararáðherra, álitnir borgarstjórar, dýrmæt bókun, kæru gestir, kæru samstarfsmenn, dýrmætir meðlimir okkar. velkomnir. Borgin okkar hefur verulega möguleika í ferðaþjónustu eins og í mörgum öðrum geirum. Til að virkja þennan möguleika hafa náðst verulegar framfarir í fjárfestingum fyrir mismunandi tegundir ferðaþjónustu, mörg þeirra hafa verið tekin í notkun og sumir útboðs- og byggingarferlar halda áfram. Þróun samgöngumannvirkja Sú staðreynd að það varð menningarborg tyrkneska heimsins árið 2013 og framhald eftirfylgni allra áfanga ferðamannasmiðjunnar sem haldin var árið 2 flýtti fyrir hröðun sinni í ferðaþjónustu í borginni okkar. Hraða hefur verið til að bæta staðbundnar afurðir og minjagripageirann, sem er mikilvægur hluti ferðaþjónustu. Fjölda vörur með landfræðilega merkingu 2018 árið 2017 til 2017 sem í dag 'fjarlægt til Ankara með Tyrklands hafa sest í 2. röð. Umsókn um 12 vörur bíður einnig í ráðuneytinu. Tókst að taka niðurstöður rannsóknanna. Heildarfjöldi íbúða fjölgaði úr 5 þúsund árið 18 í 2017 þúsund árið 451 og jókst um 2018% árið 523 í 2019 þúsund. Ilgaz 46 Yurdun Tepe skíðamiðstöðin er mikilvæg aðstaða byggð í þessu skyni. Byggingu aðstöðunnar, sem lauk árið 763 vegna lögfræðilegs ágreinings, lauk í lok árs 2 með því að ná sátt árið 2015. Yurdun Tepe skíðamiðstöðin, sem við munum opna í dag, hefur verið fjármögnuð með stuðningi samtakanna TOTO, ungmenna- og íþróttaráðuneytisins og menningar- og ferðamálaráðuneytisins ásamt fjármunum sérstofnunarinnar. Kæri ráðherra, ég vil koma þakklæti til þín og allra gesta okkar fyrir þátttöku þína í opnun mikilvægrar aðstöðu fyrir Ilgaz. Ég vil þakka öllum samstarfsmönnum, sérstaklega starfsfólki sérstaks héraðsstofnunar, fyrir að styðja við byggingu ráðuneytisins og stofnana, og óska ​​virðingu minni og kærleika til allra sem óska ​​þess að Ilgaz 2017 Yurdun Tepe skíðamiðstöðin verði vegleg og vegleg fyrir borgina okkar og landið okkar. “

Eftir ræðurnar voru innanríkisráðherra Süleyman Soylu, seðlabankastjóri Yasar Karadeniz og skorið á borði með þátttöku bókunarinnar, í kjölfar sýningar á skíðamönnum á vegum Héraðsstjóra ungmenna- og íþróttasviðs.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir