Hvenær mun Rize-Artvin flugvöllur hefja þjónustu?

rize Artvin flugvellinum hálf lokið
rize Artvin flugvellinum hálf lokið

Samgönguráðuneytið og Infrastructure 766 hektara og áætluð grunnurinn var lagður af 2,5 árum, forsætisráðherra Recep Tayyip Erdogan, 2 flugvöll Tyrklands Rize- byggð á sjó fyllir var lokið 52 prósent Artvin Airport.

Við byggingu Rize-Artvin flugvallar, sem hannaður var af samgönguráðuneyti á 766 hektara lands í Yeşilköy, Pazar héraði Rize og lagður af forsetanum Recep Tayyip Erdoğan 3. apríl 2017, voru 266 milljónir tonna land smíðuð fyrir 88,5 hektara lands. steinn sem á að nota. Á svæðinu þar sem 150 flutningabílar eru fluttir dag og nótt heldur sjófyllingin áfram. Auk flutningabíla eru einnig tvö uppgröftuskip notuð. Um það bil 2 þúsund tonn af daglegu fyllingu í byggingu flugvallarins, áfyllingarferli flugbrauta heldur áfram. Kanlımezra, í 120 km fjarlægð frá verkefnasvæðinu og Tektaş grjótnám, 3 km í burtu, eru flutt með flutningabílum til sjávar um tengiveginn.

Steinum fylltir með flutningabílum fyrir uppgröftur skipa er sleppt í sjóinn á 28 metra dýpi. Innra svæði mólarinnar verður um það bil 2 milljónir fermetra og samtals verða 2 milljónir 400 þúsund fermetrar af sjófyllingu. 52 prósent verkefnisins er lokið, dýpkun og áfyllingarframleiðsla á flugbraut, svuntu og leigubrautarreitum í mars 2020 í grunn, undirgrunni og húðun framleiðslu er áætlað að hefjast. Búist er við að 3 milljónir farþega verði notaðir á ári við Rize-Artvin flugvallarvirki, mun kosta 1 milljarð 78 milljónir punda.

Rize og Artvin Airport í fjölda sjaldgæf í heiminum, annað flugvöllurinn Tyrklands fylla hafið. Það hefur samtals 2 milljón 600 þúsund fermetra flatarmál. 85 milljónir 500 þúsund tonna fyllingar verða gerðar á flugvellinum. Til að vinna þetta vinna um 300 vélar allan sólarhringinn.

Framlag Rize-Artvin flugvallar til ferðaþjónustu verður einnig mikið. Með flugvellinum verður hálendið í Svartahafinu aðgengilegra. Verslun, samgöngur, flutninga, svæðið mun hafa marga þjónustu. Lokað var við Ovit-göng, sem talin eru samþætt flugvellinum. İyidere flutningshöfn hefst á þessu ári. Afurðir Austur- og Suðausturlands munu nú ná til flutningshafnar og flugvallar í Yyidere á mun styttri tíma en áður. Héðan er fyrirhugað mun öflugri samgöngur, ferðaþjónustu og viðskipti til Kákasíu og Asíu.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir