Kardemir umhverfisfjárfestingar stöðvast ekki árið 2020

Kardemir skerðir ekki hraða í umhverfisfjárfestingum
Kardemir skerðir ekki hraða í umhverfisfjárfestingum

Kardemir Karabük Iron and Steel Industry and Trade Inc., stjórnarformaður Mustafa Yolbulan, 2020 tilkynnti einnig að forgangsröðun yrði umhverfisfjárfesting. Sagði Yolbulan að umhverfisfjárfestingin, sem nam 50 milljónum dollara, haldi áfram, ylelikle Á þennan hátt munum við gera okkur grein fyrir umhverfisfjárfestingarverkefninu sem nemur samtals 200 milljónum dollara og standa við allar skuldbindingar okkar “

Mustafa Yolbulan, stjórnarformaður, sem hýsti gesti frá ýmsum stofnunum og samtökum í fyrirtækinu okkar, lagði einnig mat á umhverfisfjárfestingar fyrirtækisins fyrir nýja árið. Yolbulan sagði að forgangsröðun þeirra væri umhverfið árið 2019 eins og árið 2020 og sagði að þeir muni gera 50 milljónir dala í umhverfisfjárfestingu á þriðja og síðasta stigi.

Minnir á að þeir byrjuðu árið 2019 með opnun umhverfisfjárfestinga á Sinter-svæðinu þar sem umhverfis- og þéttbýlisráðherra Murat tók þátt og á síðustu dögum ársins áttu þeir frumkvæði að opnun viðbótarfjárfestinga á sprengjuofneldisstöðvakerfi og aðal skolphreinsistöð. Varðandi fjárfestingar sagði hann:

„Umhverfi er mikilvægasta og forgangsatriði stjórnenda okkar. Við höfum fjárfest miklar hingað til. Við erum á síðustu beygju. Á síðasta tímabili munum við einnig ljúka röð umhverfisfjárfestingaverkefna sem samanstanda af 24 stórum og litlum hlutum með heildarfjárfestingarverðmæti 50 milljónir dala. Innheimtuhlutfall sumra þessara fjárfestinga, sem við hófum seinni hluta ársins 2019, er yfir 90%. Næstum í hverjum mánuði á þessu ári munum við hafa lokið einum eða tveimur. Má þar nefna rykdeyfingarkerfi, steypu á sviði, lokuð geymslusvæði, losunarstýrikerfi fyrir kókar rafhlöður, rykhleðsluofn, nútímavæðingu líffræðilegrar skólphreinsistöðvar. Innan verksviðs þessara fjárfestinga munum við átta okkur á 50 þúsund plöntum og trjám með sjónrænum framförum og landmótun og við munum sýna grænt Kardemir. Fylgst er vandlega með framvinduskýrslum hverrar fjárfestingar

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir