Sakarya SGK skiptiferli opinberlega hafin

Ferlið fyrir sgk mótum byrjaði formlega
Ferlið fyrir sgk mótum byrjaði formlega

Á þingfundinum í janúar voru 61 greinar ræddar og leystar. Bæjarstjórinn Ekrem Yüce sagði: „Við erum komnir af stað í verkefnið sem við munum reisa við SSI Interchange sem á mjög mikilvægan stað í flutningum á borg okkar. Gatnamótum SGK lýkur af og til með þéttleika ökutækja á svæðinu og flutningar verða þægilegir. Gangi þér vel. “ Yüce forseti, Sabiha Gokcen flugvöllur tilkynnti að vinnan hófst fyrir flutninga.


Janúarfundarþing Sakarya Metropolitan Sveitarfélagsins var haldið í þingsal Metropolitan sveitarfélagsins. Á fundinum þar sem rætt var alls 9 dagskrá með 61 atriðum dagskrárliða til viðbótar í framhaldi af ræðum utan dagskrár, útskýrði Ekrem Yüce borgarstjóri verkin sem unnin voru í desember og janúar; og nokkur mikilvæg atriði innifalin í dagskrárliðum. Bæjarstjóri Yuce, sem óskar eftir að þingið tæki þátt í góðgerðarstarfsemi, tilkynnti að starfið við Sakarya muni halda áfram í fullum gangi.

Ferlið byrjað fyrir SSI Interchange

Bæjarstjórinn Ekrem Yüce sagði, „Í fyrsta lagi erum við formlega að hefja ferlið við verkefnið, sem á mjög mikilvægan stað í flutningi borgar okkar og við munum byggja við SSI skiptibrautina. Með SSK Multi-Storey Junction mun þéttleiki ökutækja ljúka af og til á svæðinu og flutningar verða þægilegir. Aftur vil ég deila frekari þróun í samgöngum. Flutningur til Sabiha Gökçen flugvallar hefur verið krafinn um árabil. Með ákvörðun þingsins munum við einnig fara á flugvöllinn. Ég vil þakka fyrirtækjunum sem flytja til Sabiha Gökçen flugvallar. Við ætlum okkur ekki að loka þeim. Fyrst munum við framkvæma fjölþáttaröð og síðan hlé á flutningaþjónustu. Ég þarf líka að opna sviga innlendra automakers Tyrklands. Ég vil þakka öllum þeim sem lögðu sitt af mörkum til Recep Tayyip Erdoğan, forseta Tyrklands, sem lét 60 ára draum okkar rætast. Ég er stoltur af þessari vinnu sem er stolt mynd af landinu okkar. Ég lýsi því enn og aftur yfir að við stefnum að því að 54 innlendir bílar, rafknúnir og rafknúnir bílar verði notaðir í þjónustu Metropolitan sveitarfélagsins okkar. “

Götur fá sýnishorn útlit

Ekrem Yüce, borgarstjóri, lýsti því yfir að þjónustan gagnvart borginni héldi áfram og sagði: „Við höfum lokið verkum okkar á Lüleci Street og Alifuatpaşa Suat Yalkın Street. Hverfið Erenler Hacıoğlu Şehit Yaşar Güller Street heldur áfram starfi okkar. Við erum að byggja götu sem verður Hacıoğlu. Þú veist, þjóðgarðinum er að ljúka. Með hliðsjón af fjölda ökutækja sem munu aukast á svæðinu þegar hún er opnuð, breytum við allri sumargötunni í tvöfaldan veg. Árið 2019 lögðum við 304 þúsund tonn af malbiki á 426 kílómetra vegaleiðum. Ég vil tilkynna hér; Vonandi munum við halda áfram starfi okkar árið 2020 með skilningi sem spannar alla borgina. Fyrir utan aðalvegina er hagstæðara að búa til steypu í stað malbiks. Við lítum á það sem staðbundið, hagnýtt, hollustuhætt og hagkvæmt “.

Nýjum verkefnum borgarinnar er lokið

Ekrem Yüce, borgarstjóri, sagði: „Hendek slökkvilið okkar lýkur hratt og við erum farin að vinna fyrir Barnaháskólann í Erenler. Við stefnum að því að byrja sumarið. Við erum að reisa 24 nýja skóla með 2 kennslustofum á svæðinu þar sem Adapazarı Anatolian Imam-Hatip framhaldsskólinn og hernaðaríbúðir eru staðsettar. Starf okkar er hafið. Auðvitað getum við ekki talað um nostalgíska sporvagn. Við höfum tilkynnt verkefni okkar sem mun vekja nýja andardrátt í fagurfræði og fegurð borgarinnar okkar og nær yfir ás Millet Garden frá Yeni moskunni. Við fórum að vinna fyrir sporvagninn sem verður byggður á þúsund 800 metra leið. Við flýttu fyrir viðleitni okkar í Karaman Park. Við munum þjóna þegnum okkar “.

Melen Botanical Valley

Bæjarstjórinn Yüce hélt því fram að þeir myndu dreifa umhverfisvitundinni til allra Sakarya og að skapa ætti meðvitað samfélag. „Við gerðum ekki lítið úr umhverfisnæmi okkar. Við bjóðum upp á æfingar til að auka umhverfisvitund hjá börnum okkar í framtíðinni. Með SEKAY framleiðum við rafmagn úr úrgangi og metum heimilissorp. Til að koma í veg fyrir hávaðamengun munum við ljúka hávaðakortinu árið 2020 með samræmingu umhverfis- og þéttbýlisráðuneytisins. Við undirrituðum nýlega bókun við svæðisskrifstofu skógræktar fyrir Melen Botanic Valley. Við munum auðga báðar hliðar með linden og akasíutrjám. Í miðjunni verður hjólað og við hliðina á göngustígnum. 7 kílómetra svæðið mun innihalda læknandi plöntur. Við setjum 70 tegundir í þann dal. Við munum hafa búið til dal með ilm, heilsu og drykk. Undir brúunum ætlum við að smíða hunangshylki. Með þessum hætti munum við bæta býflugnarækt með ýmsum plöntum. Í alveg hreinlætislegu umhverfi er nú XNUMX prósent náttúrulegt og hreint hollt konungshlaup mætt með fullvissu Metropolitan sveitarfélagsins. Við munum einnig innleiða Hunangshúsaverkefnið í borginni okkar. “

Megi ákvarðanir okkar gagnast borg okkar

Menningar- og listastarfsemi mun halda áfram árið 2020. Félagsþróunarmiðstöðin og SAMEK eru í þjónustu barna okkar, ungmenna og fjölskyldna okkar. Það er gríðarlegur áhugi á SGMs. Þeir eru mjög ánægðir með okkur. Vegna árstíðabundinna aðstæðna, fyrir munaðarlausar, þurfandi borgara, segjum við „Enginn dvelur á götunni“. Ég vil bjóða bæði héraðs sveitarfélögum og þingmönnum sem og allri borginni okkar að vera viðkvæm fyrir þessu máli og biðja þau að upplýsa þau þegar þau lenda í slíkum aðstæðum. Því meira sem við hjálpum fórnarlömbum okkar, þeim mun mikilvægari er það. Megi Drottinn taka góðar ákvarðanir fyrir borgina okkar. Leyfum einingu okkar og samstöðu að vera varanleg. “

Ákvarðanir þingsins

1. gr. Frá 19 til skipulags- og opinberra verka, 20. grein, eins og hún kemur frá lögfræðisamtökunum, var samþykkt með meirihluta atkvæða. 21. til 45. gr., Sem vísað var til endurreisnar- og opinberrar framkvæmdanefndar, og 30. grein var breytt samhljóða til að verða lögð fyrir endurreisnar- og opinbera framkvæmdanefndina. 46. ​​gr. Var samhljóða vísað til áætlunar- og fjárlaganefndar. Samþykkt var samhljóða 47. til 51. gr. 52. Undir verksviði skoðunarnefndarinnar MHP Mehmet Ir, AKP Karahasan Mustafa, Yakup Ayar, Cemil Kocacik, Elite Akca. Það var samþykkt samhljóða frá 53. gr. Til 58. gr. 59. greininni var samhljóða vísað til laganefndar og 60. og 61. grein til skipulagsnefndar og opinberra framkvæmda.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir