Eskişehir vill hafa rödd í járnbrautakerfum með „Samstarfslíkaninu“

Eskisehir vill segja frá járnbrautakerfum með samvinnulíkani
Eskisehir vill segja frá járnbrautakerfum með samvinnulíkani

Á fundi Rail Systems Cluster (RSC) sem haldinn var í Eskişehir skipulagðri iðnaðarsvæði (EOSB) var skipst á skoðunum til að koma á laggirnar samvinnulíkönum til að fá meiri rödd í greininni.


Fundur um járnbrautakerfið (RSC) var haldinn í Eskişehir skipulagðri iðnaðarsvæði (EOSB). Fundinn, undir forsæti Hayri Avcı, sóttu Nadir Küpeli, stjórnarformaður EOSB, Savaş Özaydemir, fyrrverandi forseti ESO, fulltrúar háskólans og margir hagsmunaaðilar atvinnulífsins. Á fundinum voru núverandi aðstæður greinarinnar, tækifæri og framtíðarspár og tillögur og aðferðir til að mynda sameiginlegt samstarfslíkan metin.

Við fórum að skilja mikilvægi járnbrautarinnar

Talir á fundinum, Nadir Küpeli, formaður EOSB, sagði að þeir væru farnir að gera sér grein fyrir mikilvægi járnbrautarsamgangna í heiminum og sagði: esi Þyrping járnbrautakerfa er þyrpingin sem við leggjum öll mikla áherslu á. Fyrir 5-10 árum vorum við því miður ekki meðvituð um verkin en nýlega fórum við að átta okkur á því hve mikilvægar járnbrautir eru bæði í farþegaflutningum og vöruflutningum. Sem skipulögð iðnaðarsvæði styðjum við bæði fyrirtæki okkar sem starfa í þessum geira og þyrping okkar til enda.

Við verðum að starfa saman

Hayri Avcı, stjórnarformaður járnbrautakerfisþyrpingarinnar, lýsti því yfir að þeir miði að því að draga úr hlutdeild í kostnaði með því að skapa samkeppnisskipulag. og til að draga úr hlutdeild aðlagskostnaðar með því að skapa samkeppnisskipulag í hönnun, framleiðslu og vottun járnbrautakerfa eins og sporbrautar og sporbrautar. “ Hunter lagði áherslu á að hámarksávinningur yrði veittur ef samtökin sem unnu sömu vinnu eða vildu vinna sömu vinnu með því að sameina tækifæri og getu.

Herra Avcı sagði að þeir vildu mynda samvinnulíkan til að starfa saman og sagði „2020 væru mikilvæg tækifæri fyrir heim allan. Við verðum að vinna markvisst og skipulega með því að nýta þessi tækifæri sem best. gæði; Til þess að vera samkeppnishæf í málum eins og kostnaði og tímamörkum stefnum við að því að hafa samvinnu við fyrirtæki okkar sem starfa fyrst í vagnaframleiðslu og síðan að vinna sameiginleg verk, síðan verða gerðar svipaðar rannsóknir fyrir hvern geira “.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir