Eina lausnin á umferðarvandanum í Batman TCDD teinum

Eina lausnin á vandamáli umferðar í niðursokknum tcdd teinum
Eina lausnin á vandamáli umferðar í niðursokknum tcdd teinum

Varaborgarstjóri Batman Zeki Hedekoğlu lýsti því yfir að TCDD teinar sem skipta borginni í tvennt sé tækifæri fyrir Batman: tek Eina lausnin á umferðarvandanum í Batman er notkun TCDD teina. Við viljum innleiða járnbrautakerfið með því að nýta okkur þessa teina. “

„ÞJÁLFNAR TRAFIK“

Sveitarfélagið Batman vill koma á „flutningskerfi“ fyrir léttar járnbrautir til að auðvelda samgöngur í þéttbýli. Varaformaður borgarstjórans, Zeki Hedekoğlu, sagði að verkefnið væri í undirbúningi: „Það væru jafnvel herferðir til að fjarlægja TCDD teina frá borginni. Við viljum hins vegar hagnast á teinum sem skipta borginni í tvennt til að auðvelda samgöngur. Verkefni okkar er í undirbúningi. Við gerum ráð fyrir stuðningi frá öllum gangverki borgarinnar við framkvæmd þessa verkefnis. Í Adana, til dæmis, var járnbrautarlestakerfið byggt upp frá grunni. Þrátt fyrir að það hafi kostað um einn milljarð dala, var væntanlegur vexti ekki til staðar. Í Batman verður verkefnið að veruleika með litlum tilkostnaði. Í þessu skyni óskuðum við eftir skipun frá 1. svæðisstjóra TCDD Malatya og við viljum gera okkur grein fyrir þessu verkefni. “

SMART HÆTTIR koma

Varaforseti Hedekoğlu, ný verkefni sem miða að flutningum í þéttbýli vöktu einnig athygli á framkvæmdinni. Hedekoğlu lýsti því yfir að þeir bjóða 2 rútur í viðbót til þjónustu borgaranna, þar af 10 sem eru belgir. “Með tilkomu nýrra rúta munum við breyta kortalestatækjum í ökutækjunum. Til dæmis munum við gera klár stopp á ákveðnum stöðum. Við munum endurspegla á skjánum að strætó muni koma eftir nokkurra mínútna bið eftir strætó við stoppistöðina. Þá munum við þróa þetta kerfi. Við stefnum að því að ná 80 prósent af þessu verkefni. Afsláttarflutningurinn sem við höfum byrjað fyrir námsmenn á nýju ári vekur líka mikinn áhuga. Við erum að reyna að gera upp mánaðarlega áskriftarkerfið. Síðan í byrjun janúar fórum við með 13 þúsund farþega. “(Reşat Yiğiz ğ- Batmançağdaş)

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir