Leigubílar í Trabzon fara aftur í leigubíl

Dolmush frýs í leigubíl
Dolmush frýs í leigubíl

Mat á vandamálum Trabzon á dagskrá fundarins var fullt af nútímavæðingu. Ömer Hakan Usta, forseti ökumanna og bifreiðaeigenda, lýsti þakklæti sínu til Zorluoğlu forseta og lýsti því yfir að þeir trúi því að íbúar Trabzon og verslunarmanna muni vera ánægðir með umbreytinguna.

Við stefnum að því að veita bestu þjónustuna


Ömer Hakan Usta, forseti ökumanna og bifreiðaaðgerðarinnar, sagði að þeir væru ánægðir með nútímavæðingarferli fólksflutningabifreiðarinnar. Þess vegna myndaðist andrúmsloft óöryggis. Eftir samráð borgarstjórans Murat Zorluoğlu við okkur hefur þetta óöryggisloftslag horfið. Metropolitan sveitarfélagið okkar og við erum að reyna að veita bestu þjónustu við íbúa Trabzon. Við stefnum að því að taka rétta ákvörðun fyrir íbúa Trabzon og verslunarmanna. “ Stjórnarmenn sögðust hafa hikað við upphaf ferilsins og fullyrtu að spurningarmerkin í huga þeirra væru fjarlægð vegna fundanna með Metropolitan sveitarfélaginu. Stjórnarmenn lýstu trú sinni á að rétt ákvörðun yrði tekin bæði fyrir Trabzon og sjálfan sig og þakkaði Zorluoğlu forseta fyrir að meta allar kröfur þeirra.

37 FULLTRÚAR 74 SKATTA VERÐI

Murat Zorluoğlu, borgarstjóri, lýsti því yfir að hann sá um að hitta iðnaðarmenn bílstjórans og sagði: Orum, ég þakka þér fyrir boðið þitt. Við höfum verið að vinna að því sem við getum gert við flutningavandann frá þeim degi sem við tóku til starfa. Í fyrsta lagi, í ákvörðun umferðarnefndar sem tekin var árið 2002, var ákvæði varðandi umbreytingu fólksflutningabifreiða í leigubíla. Eftir nokkurn tíma var beðið um að framfylgja þessu ákvæði en þessari kröfu var ekki lokið. Ákvörðun var tekin á þessum síðasta fundi UKOME. Með þessari ákvörðun, 37 dolmuş, var 74 leigubifreið breytt. Þetta var fyrsta skrefið og það var líka mikilvægt hvað varðar að sýna að það er sveitarfélag sem uppfyllir loforð sveitarfélagsins okkar “.

Tími til ákvörðunar

Zorluoğlu, borgarstjóri, lýsti því einnig yfir að þeir væru í mikilli rannsókn á nútímavæðingu fólksflutningabifreiðarinnar. Við héldum fundi saman og fórum með þetta ferli á mjög háu stigi hvað varðar samráð. Það er kominn tími til að taka ákvörðun. Fólkið okkar, eigendur ökutækjanna, ökumennirnir vilja augljóslega góðan árangur fyrir alla Trabzon. Þetta er erfitt ferli, allir vilja bregðast við eigin hag, sem er mjög eðlilegt. Annars vegar er ljóst að það mun ekki halda áfram með þessum hætti. Í samræmi við þá ákvörðun sem verður tekin viljum við gera okkur grein fyrir nútímavæðingu fólksflutningabifreiðarinnar eins fljótt og auðið er “.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir