Regludagsetningardagur í bifreiðum með seinni hönd hefur verið framlengdur aftur

Dagsetning gjafar fyrir notaða bifreiðina hefur verið framlengd aftur
Dagsetning gjafar fyrir notaða bifreiðina hefur verið framlengd aftur

Seinni hönd markaðurinn, sem hefur aukist með samdrætti í sölu núllbíla í bifreiðageiranum, stuðlar einnig að aukningu sérfræðigeirans. Það eru tvímælalaust stofnanaleg sérfræðiþekkingarfyrirtæki sem gera borgurunum sem munu kaupa notaða bifreið að kaupa og selja á öruggan hátt. Frestun reglugerðarinnar sem innleiddi ýmsar reglugerðir svo sem heimildarskírteini og skyldubundna ábyrgð vegna sölu á notuðum bílum og gert var ráð fyrir að þær yrðu framkvæmdar 31. desember 2019 skapar neikvæð andrúmsloft í greininni.

Traustumhverfi milli kaupenda er skemmt


Í svari þeirra sem eru forvitnir um smáatriðin um reglugerðina sagði TÜV SÜD aðstoðarframkvæmdastjóri Dan Expert Ozan Ayözger að reglugerðinni um viðskipti með bifreiðar með seinni hönd yrði frestað í fyrsta skipti í geiranum sem væri stofnað sem lögmætur grundvöllur með sérfræði reglugerðina sem gerð var í apríl 2019. sitja. Ég harma að segja að fjöldi úttektarmiðstöðva sem fengið hafa heimildarskírteini frá TSE hefur ekki náð tilætluðu stigi, að ekki er hægt að ljúka viðskiptaferlinu. Sú staðreynd að söluviðskipti eru enn gerð á notary almenningi án þekkingarskýrslu, ryður brautina fyrir að skapa traust umhverfi meðal kaupenda. Að ljúka þessu umskiptaferli eins fljótt og auðið er mun stuðla að stofnanaferli í okkar atvinnugrein. ''

Markaðshlutdeild í notuðum bílum náði 92 prósent

bílum atvinnulífs Tyrklands, sem er meðal fremstu greinum, hlutfall af sölu notaða bíla sérstaklega dregist aukna athygli árið 2018. Árið 2018 seldust 6.9 milljónir notuð ökutæki og 620 þúsund núll ökutæki. Sala á bifreiðum með tölur síðasta árs á 92 prósenta hlut á bifreiðamarkaðnum. Í þessu samhengi er búist við að nýja tímabilið, sem hefst með heimildarskírteini, muni hefja umfangsmikið umbreytingarferli í greininni.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir