Misra Oz Sel sem missti son sinn í lestarslysinu í Corlu opnaði tvær rannsóknir

misskilningur missti son sinn í harmleik í lestarganginum
misskilningur missti son sinn í harmleik í lestarganginum

Mısra Öz Sel, sem missti son sinn Oğuz Arda Sel við lestaróhamfarirnar í Çorlu 8. júlí 2018, tilkynnti að tvær rannsóknir hafi verið opnaðar gegn henni fyrir að móðga forsetann og dómstólinn.


Mısra Öz Sel, sem missti son sinn Oğuz Arda Sel við lestarófarnirnar sem áttu sér stað 8. júlí 2018 í Sarılar þorpi í Çorlu héraði í Tekirda, tilkynnti að tvær rannsóknir hafi verið hafnar gegn henni á persónulegum Twitter reikningi hennar.

Flóð, sem áður hafði verið kallað til vitnisburðar, gaf eftirfarandi upplýsingar um rannsóknina:

Ég fór til lögreglunnar til að gefa yfirlýsingu mína. Tvær aðskildar rannsóknir hafa verið hafnar gegn mér fyrir að móðga forsetann og dómstólinn. Ég lýsti því yfir að ég vildi koma með yfirlýsingu mína skriflega á skrifstofu saksóknara Çorlu og yfirgaf lögreglu. Ég vil fá „sanngjarna dómgreind“ en ekki truflun. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir