Ráðuneyti Borgarspítala Kocaeli til að gera sporvagnslínu

Borgarspítalinn í Kocaeli mun annast ráðuneytið um sporvagn
Borgarspítalinn í Kocaeli mun annast ráðuneytið um sporvagn

Kocaeli borgarstjóri félagi. Tahir Büyükakın, fundaði með fjölmiðlum á Borgarspítalanum til samgönguráðuneytisins til samgönguráðuneytisins útskýrði að sporvagnslínan


Tahir Büyükakın, borgarstjóri Kocaeli, lagði grunninn að kjörtímabilinu og kostaði 5 milljarða punda Gebze-Darica neðanjarðarlestarlínunnar til að flytja flutningamálaráðuneytið. Borgin, sem var svipt ríkisfjárfestingum sem Kocaeli, hafði þannig tekið mikla byrði á hana. Önnur þróun bættist við þessa þróun í samgöngum. Büyükakın hefur verið í leit að fjármagni til verkefnisins Tram to City Hospital í İzmit. Viðræður stóðu yfir við heilbrigðisráðuneytið. Á þeim tímapunkti sem náðist, varð heilbrigðisráðuneytið milliliður í beiðni Büyükakın forseta og jákvæð viðbrögð komu. Büyükakın, samgönguráðuneyti samþykkti að ráðast í þriggja km sporvagnsverkefnið, fundaði með fjölmiðlum sem tilkynnt var um í kvöldverði. Að flytja verkefnið til ráðuneytisins, sem kostar um það bil 250 milljónir, mun valda verulegu álagi frá öruggum borgum. Büyükakın lýsti því yfir að þeir væru mjög ánægðir með árangurinn og lýsti því yfir að rannsóknirnar myndu hefjast eins fljótt og auðið er. (Kocaeli Baris dagblað)


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir