Annar áfangi fyrsta áfanga Istanbúlflugvallar verður opnaður í júní

Annar áfangi fyrsta áfanga flugvallarins í Istanbúl verður opnaður í júní
Annar áfangi fyrsta áfanga flugvallarins í Istanbúl verður opnaður í júní

Recep Tayyip Erdoğan forseti sagði á „matsfundinum 2019“ sem haldinn var á Beştepe hirsi og menningarmiðstöðinni, „Við ætlum að opna annan áfanga fyrsta áfanga flugvallarins í Istanbúl í júní.


Forseti Erdogan, viðbót, 30 til 56 var fjöldi flugvalla, farþega getu þess 317 milljónir áhugi einnig áherslu á að "Tyrklands Istanbul Airport, Victory Column í fyrsta áfanga var opnað að fullu árið 2019. Flugvöllurinn okkar náði meira en 2019 milljón farþegaflutningum árið 12,5, nálægt 39,5 milljónum innanlands og nálægt 51 milljónum á alþjóðavísu. Við ætlum að opna annan áfanga fyrsta áfanga Istanbúlflugvallar í júní. “

Erdogan gaf upplýsingarnar um að Kahramanmaraş og Balıkesir flugvellir luku byggingu nýrra flugstöðvarbygginga á síðasta ári og skýrði frá því að þeir muni nú byggja Rize-Artvin flugvöll eftir Ordu-Giresun flugvelli, sem er sjaldgæfur í heiminum eins og flugvöllurinn byggði í sjónum. Fram kemur að bygging Erdogan, Gumushane-Bayburt, Yozgat og Tokat flugvalla heldur einnig áfram, „Fjöldi alþjóðlegra áfangastaða okkar er frá 60 til 2019 í lok árs 326, fjöldi stóru flugvéla okkar frá 162 til 540 og velta greinarinnar frá 2,2 milljörðum dollara. Við hækkuðum það í 25 milljarða. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir