Aktaş forseti sagði frá Bursa Smart Urban Investments

Aktas forseti sagði þær snjölu fjárfestingar í þéttbýlismálum sem urðu að veruleika í námsstyrknum
Aktas forseti sagði þær snjölu fjárfestingar í þéttbýlismálum sem urðu að veruleika í námsstyrknum

Tal við opnunarhátíð forsetans Recep Tayyip Erdoğan, „Smart Cities and Sveitarfélögum og sýningu,“ gaf Alinur Aktaş, borgarstjóri Bursa, upplýsingar um snjallar fjárfestingar í þéttbýli sem þeir hafa gert sér grein fyrir í Bursa.


Lýðveldið Tyrkland skipulögð af Sambandi sveitarfélaga Tyrklands á vegum forsetans 'Smart borgum og sveitarfélögum samningsins og Exhibition "hófst í Ankara ATO Congresium. Í kjölfar opnunarhátíðarinnar, sem Recep Tayyip Erdoğan forseti sótti, á öðru aðalþingi dagsins, gáfu borgarstjórar dæmi um snjallar fjárfestingar sem framkvæmdar voru í borgum þeirra. Fundarstjóri Stýrt af blaðamanninum Okan Müderrisoğlu, oturum Borgum okkar umbreytast með nýstárlegri staðbundinni stefnu oturum sóttu Gaziantep borgarstjóri og Fatma borgarstjóri Fatma Mayorahin, borgarstjóri Bursa, Alinur Aktaş borgarstjóri, Ekrem Yüce borgarstjóri og Ekary Yüce borgarstjóri Sakarya og Ekrem Yüce og Denizli. Osman Zolan, borgarstjóri, mætti ​​á fundinn.

Algeng sýn

Bursa Metropolitan Sveitarstjóri Alinur Aktaş, sem tók fyrsta umtalið í pallborðinu, sem Bursa Metropolitan Sveitarfélag; Hann sagði að þeir héldu áfram að vera brautryðjendur í þjónustu við borgara með því að bæta þjónustumiðaðar aðferðir sínar til að mæta þörfum tímans í ljósi þjóðarstefnu. Í stað þess að þeir hafi skrifað undir mikilvægt verkefni sem mun bera Bursa til framtíðar í þessu samhengi, hefur Aktaş, borgarstjóri, hafið „Bursa's Smart City Transformation Project başlat frá og með september 2019 með það að markmiði að sjálfbær þróun þar sem auðlindum er stjórnað á áhrifaríkan hátt, lífsgæði og þátttaka frá öllum sviðum samfélagsins. við erum.

Í tveggja ára verkefni okkar munum við undirbúa sameiginlega framtíðarsýn og vegvísi með því að búa til heildræna stefnu sem svarar þörfum hagsmunaaðila og metur alþjóðlegar venjur. Innan verksviðsins munum við skoða borgina okkar á 6 starfssvæðum sem Samgöngur, Umhverfi, Líf, Stjórnsýsla, Efnahagslíf og Mannlegt eins og framkvæmdastjórn ESB gerir ráð fyrir. Við munum starfa innan ramma Ulusal National Smart Cities Strategy and Action Plan açıklan tilkynnt af umhverfisráðuneytinu og þéttbýlismyndun. Að hafa innlenda stefnu sem unnin er af ráðuneyti okkar mun vera styrkur okkar í þessu ferli. “

Greindur þéttbýlisstefna er nauðsyn

Bursa hefur 21 skipulögð iðnaðarsvæði, 47 ára íbúum hefur fjölgað tífalt og náð 10 milljónum, er ein ört vaxandi borgin með iðnaðinum sem lýsir Aktaş forseta, fólksflutningum í dreifbýli og þéttbýli á kostum og göllum stressaðra sem héldu áfram. Aktaş, borgarstjóri, sagði, vandamál varðandi samgöngur, ófullnægjandi innviði og aukning í orkunotkun væru ókostirnir. Í slíku umhverfi er greindur þéttbýlismaður nauðsyn fremur en blessun. Óumflýjanleg staðreynd. Vegna þess að við verðum að nota aðstöðuna sem er til staðar. Við stofnuðum deildina fyrir greindar þéttbýli og nýsköpun. Þú getur gert mikið í sveitarfélögum, en sjálfbærni þessara verkefna með kostnaðarheiti þeirra er mjög mikilvæg. Við glímum við öll þessi mál í greindri borgaralegri og nýsköpunardeild. Við erum að vinna að því að skoða nýjar heimildir og bæta þeim við uppbyggingu okkar “.

Aktaş forseti minnti á að þeir mundu eftir snjallborgarstefnunni með féð sem þeir fengu frá þróunarstofnuninni og þeir fengu 3.2 milljónir punda styrki frá breska sjóðunum og gáfu hagræðingu á merkjunum um járnbrautakerfi sem dæmi um eina snjalla fjárfestingu. Hann sagði að þegar yfirstandandi verkum sé lokið muni biðtími núverandi kerfis minnka í 3.75 mínútur úr 2 mínútum og þannig geti þeir flutt fleiri farþega.

Sem dæmi um verkefni fyrir ungt fólk „bók opnar allar dyr“ verkefni, sýnir Aktas forseta, bókin er gefin nemendum sem kaupa 2 miða og bókasöfn eru yfirfull, sagði hann.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir