Aksaray Ulukışla járnbrautarlína hefur náð lokapunktinum

Aksaray ulukisla járnbrautarlína náði síðasta punktinum
Aksaray ulukisla járnbrautarlína náði síðasta punktinum

Forstöðumaður röð Ankara outgoing Aksaray Vörunúmer Exchange til að gera mikilvægum tengiliðum Hamid Ozkok, Aksaray Commerce og iðnaðarráðherra Chamber formaður Cuneyt meteors, forseti Aksaray Vörunúmer Exchange ráðsins Nurettin Yapılc sem Aksaray Chamber of Commerce Assembly forseta Fatih Tekin fyrstu Tyrklandi Chambers og hrávöru Association ( TOBB) M. Rifat Hisarcıklıoğlu forseti heimsótti.

Félagsleg aðstaða TOBB sendinefnd frá Aksaray sal fundi hýst Turkey Sambands Chambers og hrávöru (TOBB) Forseti þakkaði forseti lýsti yfir ánægju með heimsókn M. Rifat Hisarcıklıoğlu.

Tyrkland Union Chambers og hrávöru (TOBB) Forseti Rifat Hisarcıklıoğlu, Aksaray Trade Exchange í janúar og var boðið af sam-forseta mun gera áætlun Aksaray Chamber of Commerce og iðnaðarráðherra. Forseti Hisarcıklıoğlu lofaði að taka þátt í áætluninni. Heimsókninni lauk með minjagripsmynd sem tekin var síðar.

Safnað fyrir Aksaray járnbraut

Eftir að Aksaray Railway var með í Fjárfestingaráætlun 2018, Hamit Özkök, formaður Aksaray vörubúsins, og Cüneyt Göktaş, formaður verslunar- og iðnaðarráðs Aksaray; Bilal Tırnakçı aðstoðarframkvæmdastjóri járnbrautarstjórnar fundaði með.

Aðalframkvæmdastjórar Fikret Şinasi Kazancıoğlu og Bilal Tırnakçı gáfu tæknilegar upplýsingar um járnbrautarlínu Aksaray - Ulukışla.

Sendinefndin sendi sameiginlega yfirlýsingu um mikilvægi viðfangsefnisins og landfræðilega eiginleika Aksaray. eða þakka þér kærlega fyrir. Þetta er forn borg sem tengist norður til suðurs og austur til vesturs í miðri Anatolia. Það hefur orðið aðdráttarafl miðju fjárfesta vegna legu sinnar á Silk Road leiðinni, stefnumótandi staðsetningar og að vera á 6. svæðinu í hvatakerfi Aksaray. Mörg alþjóðleg fyrirtæki framleiða framleiðslu í borginni okkar. Hins vegar þjáist það af flutningum og flutningum. Aksaray Ulukışla járnbraut með upphaf útflutnings á vörum sem framleiddar eru í okkar Aksaray Mersin Mersin höfn, efnahagslega hagstæðara verð og aðstæður verða mikill kostur fyrir kaupsýslumenn sem fjárfesta í Aksaray. Aksaray verður þannig borg aðdráttarafls fyrir fjárfesta bæði á skipulagningar og hernaðarlegum hætti. “

Aðstoðarframkvæmdastjóri TCDD og stjórnarmaður í samgönguráðuneyti. Framkvæmdastjóri járnbrautarreglugerðar, Bilal Tırnakçı, lýsti því yfir að verkefni Ulukışla Aksaray járnbrautarlínunnar væri lokið árið 2018 og að það hefði náð útboðsstigi.

The neger Aksaray Konya og Antalya lína verkefni verður lokið í júní árið 2020 gaf útboðinu upplýsingar. (Aksarayhabers)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir