Forstjóri Fasteignamats ríkisins og Kadastre til starfsmanna samninga

almenn forstöðumaður jarðabókar og matargerðar
almenn forstöðumaður jarðabókar og matargerðar

Forstjóri Fasteignamats ríkisins og Cadastre tilkynntu að 657 starfsmenn verði ráðnir samkvæmt lögum nr. 125 um embættismenn til starfa í þjónustudeildum héraðsins. Frambjóðendur KPSS (B) stig verða settir í röðun og verða gerðir í skriflegu prófinu gert til að kaupa.

Í tilkynningu frá aðalskrifstofu Fasteignamats ríkisins og Kadastre: Genel Forstjóri Landskrár og Kadastra skal vera starfandi í þjónustueiningum héraðsins og starfa í samræmi við B-lið 125. gr. 657. gr. Laga um opinbera starfsmenn númer 4 í stöðu 06 verktakasérfræðinga sem tilgreindir eru í meðfylgjandi lista og héraði. Varðandi ráðningu starfsliðs starfsmanna sem birt var í Stjórnartíðindum dagsett 06/1978/7 og númeruð 15754 fylgir ákvörðun ráðherraráðsins dagsett 28/6/1978 og númeruð 16330/XNUMX til að falla undir fjárlagafrumvarpið
Samkvæmt c-lið fyrstu málsgreinar 2. gr. Viðauka-4 við meginreglurnar verður samið starfsfólk tekið á grundvelli niðurstöðu skriflegs prófs meðal frambjóðendanna sem kallaðir verða til XNUMX (fjórum) sinnum af fjölda starfa sem útboð verða, að því tilskildu að KPSS (B) hópurinn sé settur í röð puan punda.

KRÖFUR: 1-Nokkur skilyrða sem umsækjendur þurfa að uppfylla eru eftirfarandi: amak Með fyrirvara um ákvæði 657. gr. Laga nr.

2-Jafnvel þótt tímabilin sem tilgreind eru í 53. gr. Tyrknesku hegningarlaganna séu liðin; brot gegn öryggi ríkisins, brot gegn stjórnskipan og virkni þess, brot gegn landsvörn, brot gegn leyndarmálum ríkisins og njósnir, fjársvik, mútugreiðslur, mútugreiðslur, jafnvel þótt þær hafi verið dæmdar í eitt ár eða lengur fyrir vísvitandi brot eða sakaruppgjöf. , þjófnaður, svik, fölsun, misnotkun á trausti, sviksamlegt gjaldþrot, vanræksla í útboðinu, framkvæmd ógæfunnar, þvættingur á verðmæti eigna sem stafa af afbrotum eða ekki sakfelldur fyrir smyglsbrot.

Þriggja karlkyns frambjóðendur hafa ekkert með herþjónustu að gera.

KPSS verður að vera að minnsta kosti 60:Aftur á móti er frambjóðendum gert að bera nokkur sérstök skilyrði. Sérstakar kröfur eru sem hér segir: Upplýsinga- og skjalastjórnun, skjölun og upplýsingar, skjalavörður, bókasafnsfræði eða tyrknesk málritun, arabísk og persnesk námskeið í háskólum. (Frambjóðendur sem koma til greina til að verða skipaðir verða beðnir um að gera afrit sem sýnir að þeir hafi séð eitthvað af Ottoman Paleography, arabísku eða persnesku námskeiðunum.)

2016 KPSS (B) hópur KPSS-P3 stigategund 60 (sextugur) eða meira
skora

STAÐUR OG Tími umsókna: Fasteignamat ríkisins og Kadastre í Ankara, Istanbúl, Izmir, Bursa, Konya, Antalya, Diyarbakir, Erzurum, Trabzon, Samsun, Kayseri, Hatay, Gaziantep, Edirne, Van, Elazig, Eskisehir, Denizli, Kastamonu, Sivas, Sanliurfa og Yozgat 06 Samningsbundið starfslið (13 / B) umsóknarblað fyrir umsóknir “sem fæst á vefsíðu aðalskrifstofu okkar (www.tkgm.gov.tr) milli 2018-4 apríl XNUMX þar til vinnutími lýkur og skjöl sem tilgreind eru á þessu formi skal skilað verður gert persónulega.

Ef sótt er um fleiri en eitt svæðisskrifstofu verða allar umsóknir taldar ógildar og jafnvel þó frambjóðandinn sé skipaður verður skipunin felld niður.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir