89% borgarbúa vilja kaupa innlenda bíla

% borgarbúa viltu kaupa innlenda bíla
% borgarbúa viltu kaupa innlenda bíla

Iðnaður og tækni ráðherra Mustafa Varank, tilkynnti niðurstöður fyrsta könnun á Car Tyrklands. 89 prósent borgarbúa sem taka þátt í könnuninni vilja kaupa bílinn Iðnaðar- og tækniráðherra Varank, verslunarmiðstöðvar, hleðslustöðvar verða stofnuð, sagði hann. Ráðherrar Varank, gefur Tyrklandi verð á bílnum verður á merki stig til að keppa við keppinautar á fyrsta fjórðungi ársins fram sem mælt er grundvallaður verksmiðju.

Tyrklands bifreið

Iðnaður og tækni ráðherra Mustafa Varank hefur deilt nýjar upplýsingar um bílinn í Tyrklandi. Leggja áherslu á að Tyrkland vera mjög ánægður með hagsmuni borgara sýningunni bílnum Varank, hlutdeild Tyrklands í niðurstöðum könnunarinnar sem gerð var fyrir bílinn. Samkvæmt könnun 97,6 prósent af bíl Tyrklands er studd segja Varank hlutfall, sagði hann að 89 prósent af þeim sem vilja kaupa.

Framleiðsluáætlun

Ráðherra Varank, fyrsta markmið verksmiðjunnar; Fram kom að grunnurinn var lagður og framkvæmdir hafnar í Gemlik á fyrri hluta árs 2020, „Í verkefninu hefur fyrirtækið hannað og skipulagt næstu 15 ár á faglegan hátt. Hvaða fjárfestingar þeir munu taka, hvaða gerðir þeir munu þróa, hvaða fjárfestingar þeir þurfa, hvernig stefnumótun vörumerkisins verður, sem allar eru fyrirhugaðar. Innan ramma áætlunarinnar verða fyrstu bílarnir látnir lausir frá fjöldaframleiðslu í lok árs 2022. konu

FORRÉTTIR

Ráðherra Varank sagði að verkin héldu áfram fyrir vörumerkið sem hægt er að skrá í samræmi við hönnunina og sagði: „Þessu ferli verður lokið á árinu. Forpöntunarforritið hefur ekki enn byrjað með því að greiða fyrirfram peninga. Þetta verður aðferðin sem fyrirtækið mun beita eftir að vörumerkið er sett af stað. “

ÞETTA vörumerki verður ákveðið

Ráðherrar Varank, Tyrklands Bílar Initiative Group, segir að fyrst byrjaði að vinna með a breiður svið af markaðsrannsóknir, "þá tengist tegund, í samræmi við hönnun, endurspeglar tyrkneska einkenni, getur samþykkja tyrkneska þjóð, mun keyra í bága við alþjóðlega vettvangi sem er auðvelt að dæma, skráningu Til þess að búa til vörumerki sem er mjög ítarleg vinna er unnin. Vörumerkið verður ákvarðað innan þessa árs

ÞAÐ VALLEY

Eftir að Informatics Valley var hleypt af stokkunum lýsti Varank því yfir að umsóknir bárust frá 32 fyrirtækjum á ýmsum sviðum og benti á að þróuð yrði snjall hreyfigetutækni í Informatics Valley.

Fjöldaframleiðsla í byrjun árs 2022

Ráðherra Varank, viðeigandi ráðuneyti til að undirbúa vegakort fyrir stofnun hleðsluvirkja bílsins, sagði: altyapı Þetta ökutæki verður tilbúið þegar ökutækið er á markað. Vinna heldur áfram fyrir vörumerkið, þessu ferli verður lokið á árinu. Við erum að vinna að því að framleiða 100-150 frumgerðir. Þeir verða prófaðir. Í byrjun árs 2022 byrjar verksmiðjan fjöldaframleiðsla.

VIÐBURÐARÁKVÆÐI

Eina trygging Tyrkland er af kaupum fyrir Automobile Enterprise Group (TOGG) sem gilda fyrir ráðherra lýsa Varank, "allt að 2035 þúsund ökutæki af 30, getum við ekki ábyrgst hvaða fyrirtæki út af því." Hann sagði.

SKRÁNINGAR UMSÓKN UM HÖNNUN

Evrópa, Rússland, Bandaríkin er einnig meðal fárra staða umsókn Tyrklands um skráningu sem gerðar Varank sláandi hönnun bílsins, segir að uppbygging yrði tilbúin að fara þegar bíllinn markaði. (sanayi.gov.t er)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir