8 sett af útboði á járnbrautakaupum fyrir Gaziray

setja útboð á járnbrautartæki fyrir gaziray
setja útboð á járnbrautartæki fyrir gaziray

Með láninu sem veitt var af Íslamska þróunarbankanum verða 4 uppboð á bifreiðakaupum af 8 fyrir Iller Bank Gaziantep Metropolitan Municipality Gaziray Suburban Project haldin. Alls verða keypt 4 ökutæki, með 32 ökutæki í hverju setti. Að auki var viðhaldsþjónusta fyrir 24 km rekstur ásamt 480.000 mánaða ábyrgð einnig innifalin í þessu útboði.


Samningurinn nær til hönnunar, framboðs, framleiðslu, afhendingar, prófa og gangsetja rafknúnar lestarsett samkvæmt TCDD Gaziray (ERTMS / ETCS og ATS) og skyldum innlendum og alþjóðlegum stöðlum og forskriftum. Electric Train Set, Gaziantep / járnbrautum útbreiðsla stig í Tyrklandi til að vera frelsari og prófa og mun vera tilbúin til að samþykkja. Búist er við útboðum í mars 2020. Vöru, störf og tengd þjónusta samkvæmt verkefnisfjármálum Íslamska þróunarbankans (apríl 2019) eru opin öllum bjóðendum samkvæmt alþjóðlegu samkeppnisútboðinu eins og það er skilgreint í reglum bankans.

Útboðið mun fara fram í mars 2020 og nákvæm dagsetning verður kynnt með ítarlegri tilkynningu.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir