71 Lækkaði hlutfall þeirra sem týndust í umferðarslysum

fækkaði fólki í umferðarslysum um hundrað prósent
fækkaði fólki í umferðarslysum um hundrað prósent

Recep Tayyip Erdoğan forseti og ávarpar þátttakendur með því að mæta á „matsfund ársins 2019“ sem haldinn var á Beştepe Millet Congress og menningarmiðstöðinni og lagði áherslu á að þrátt fyrir mikla fjölgun bifreiða og umferðar hreyfanleika lagði Erdogan áherslu á að þeim sem týndu lífi í umferðarslysum hafi fækkað um 71 prósent þökk sé sundurliðuðum vegum, Hann lýsti því yfir að þeir gerðu allar varúðarráðstafanir til að fækka þessum fjölda enn frekar.

Erdoğan forseti minnti á að fjöldi trjáa sem voru gróðursettir innan ramma vegaframkvæmda minnti á 68 milljónir, og minnti á að þau hefðu plantað 11 milljónum ungplöntum hjá landbúnaðar- og skógræktarráðuneytinu undanfarna mánuði og sótt gróðursetningarathöfnina persónulega. Tyrkland verslun og ferðaþjónustu miðstöðvar, Erdoğan bent á að tengir 426 kílómetra Istanbúl-Izmir þjóðveginum eins og þeir opnaði árið þjónustuna framhjá kross þannig að Istanbúl-Izmir 8 klst til 3,5 klst, Bursa 1 klst, Eskisehir frá 2- Hann sagðist hafa farið niður í 2,5 klukkustundir. Erdogan útskýrði að þeir muni gera vegaleiðina mun frábrugðna með því að gera umhverfisfyrirkomulag í viaducts.

„Við lögðum af stað 96 kílómetra af um það bil 90,5 kílómetra löngum þjóðvegi sem tengir Izmir við höfnina í Çandarlı í október síðastliðnum. Við opnum þann hluta sem eftir er fyrir umferð á næstu dögum. Við bjóðum einnig upp á hina hluta Kınalı-Odayeri og Kurtköy-Akyazı hluta Norður-Marmara hraðbrautar á næstu mánuðum. Við fjölguðum jarðgöngum á þjóðvegum okkar í 298 með 381 viðbótum og lengd jarðganganna úr 50 km í 500 kílómetra. Ég segi alltaf eða við munum halda áfram með því að gata þessi fjöll. Við getum ekki náð hámarki okkar þegar án þess að gera þetta. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir