5 Helstu ástæður til að ferðast með Transasia Express

TransAsia-tjá of-the-travel-agent-5-Main-mál
TransAsia-tjá of-the-travel-agent-5-Main-mál

Að ferðast með lest er þægilegt fyrir langar ferðir og er líka hagkvæmara en flugvélar eða bílferðir. Farþegar í Tyrklandi og Íran Transasia Express Við völdum að minnsta kosti 5 meginástæður fyrir því að velja lestina.


1. Þægindi
Allir farþegar sem ferðast með Transasia Express tala um þægindi og þægindi sem þeir upplifa á ferðalögum sínum. Þegar þú ferð langar vegalengdir er mjög mikilvægt að hvíla sig og sofa nægilega. Sæti í lestunum er breytt í rúm og hólfin geta hýst allt að 4 manns. Flestum ferðamönnum finnst sætin lítil og óþægileg vegna þess að ekki er hægt að dreifa þeim til sætanna og það líka bílarnir. Þess vegna er líklegra að farþegar þreytist við flug og akstur.

2. friður
Eftir erfiða daga dreymir okkur öll um að fara í frí til að finna ró. Við hlökkum til að vera ein með hugsanir okkar og vera í friðsælu umhverfi. Ferðamenn Transasia Express fá tækifæri til að njóta stórfenglegs útsýnis og stórbrotins útsýnis. Farþegar í lestinni eru frjálsir frá venjum og þreytu.

3. Farangur
Hingað til hafa allir sem ferðast með flugvél átt í erfiðleikum með farangur sinn, sem eru mörkin fyrir 8 kg eða 20 kg. Skortur á mörkum fyrir persónulegar eigur er mikill kostur fyrir ferðamenn sem kjósa að ferðast með lest. Þú getur bókstaflega komið með eins mörg atriði og Transasia Express þú vilt. Enginn mun vega farangurinn þinn og mun ekki kanna hvort þú setur vökva í 100 ml flöskur.

4. Öryggi
Sérhver ferðamaður veitir öryggi gildi meðan á ferð stendur. Lestin er talin öruggasta flutningatækið.

5. Verð
Daginn eða mánuðinn sem þú ferð með lest er ekki mikilvægur vegna þess að fargjaldið er næstum alltaf það sama. Ef þú ákveður að fara um borð í Transasia Express á morgun eða í næstu viku hefur verðið ekki áhrif á miðann þinn. Stöðugleiki er það sem allir ferðamenn meta.

Því ef þú ætlar ferð til Tyrklands eða Íran, er nú Transasia fyrrverandiÞað er góður kostur að hugsa um að ferðast í S-lestinni.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir