23 ár í flutningum í Þýskalandi

ár í flutningum í Þýskalandi
ár í flutningum í Þýskalandi

Alþjóðaviðskipti eru almennar aðstæður gagnkvæmar skipti á löndum sín á milli. Landið okkar hefur haldið áfram viðskiptum síðan á næstunni með nágrannaþjóðum sínum og erlendum löndum. Í þessum samhengi, þó viðskipti okkar við sum lönd séu eðlileg, ganga sumar þeirra í gegnum ákafar tímabil. Eitt af löndunum þar sem við erum með mikla atvinnustarfsemi er Þýskaland sem er locomotive í Evrópu.


Innan verksviðs útflutnings- og innflutningssamninga og starfar við Þýskaland er flutningageirinn einnig mjög virkur. margir skipum hendi varðandi flutning á útflutningsvörum frá Þýskalandi til Tyrklands til að flytja inn vörur frá Þýskalandi til Tyrklands hefur verið starfrækt. Shah Global Logistics er eitt af leiðandi fyrirtækjum í greininni. Skipafélög Þýskaland Einn helsti eiginleiki þess sem gerir okkur grein fyrir er viðleitni okkar til að einbeita okkur að ánægju viðskiptavina með því að ýta fjárhagslegum ágóða til hliðar.

Með meginreglunum og framtíðarsýninni sem við höfum komið á, hefur fyrirtæki okkar, sem er aðal val útflytjenda og innflytjendur, getu til að meta og ljúka öllum kröfum sem koma frá uppbyggingu þess með því að dreifa flutningsstarfsemi sinni yfir á breitt svæði eins og heill flutningabíla, hluta flutninga, úthreinsun ytri þungaflutninga, frigo vöruflutninga og gámaflutninga. . Sendir til Þýskalands Shah Global Logistics, sem er mjög reyndur í geiranum þar sem hann er nokkuð gamall í geiranum, heldur framförum í 7/24 vinnuskilningi sínum með tyrkneskum og erlendum ökutækjaskiltabifreiðum, reyndir ökumenn ráða ríkjum á vegum Þýskalands og faglegum rekstrarhópum sínum sem hafa fulla þekkingu á öllum smáatriðum þessarar línu.

Rekstrarhópur okkar, sem tekur allar þýsku flutningabeiðnirnar skriflega eða munnlega inn í gagnavinnslumiðstöð fyrirtækisins, veitir viðskiptavinum sínum strax á stuttum tíma og býður upp á hentugasta frakt- og flutningsskilyrði til að mæta væntingum. Óháð því hvort beiðnirnar eru í formi vegar eða sjávar, hefur teymi okkar beitt sér fyrir því að framkvæma mörg verkefni í þýskum flutningastarfsemi frá fortíð til nútímans og til að klára vandann.

Frétt mbl.is: Mehmet Ali BAL
News Feed: Bursa flutningaJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir