Kayseri verður fjárfestingar- og ferðamálaár 2020

verður ár fjárfestinga og ferðaþjónustu fyrir Kayseri
verður ár fjárfestinga og ferðaþjónustu fyrir Kayseri

Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Memduh Büyükkılıç, hélt blaðamannafund í Erciyes. Á fundinum lagði borgarstjórinn Büyükkılıç mat á árið 2019 og gaf upplýsingar um þær fjárfestingar sem gera átti árið 2020. Büyükkılıç borgarstjóri lýsti því yfir að þeir legðu fram 2019 milljarða 3 milljónir TL til borgarinnar árið 149 og þeir legðu fram 1 milljarð TL til Kayseri. Hann sagði að þeir væru ástvinir þjónustu og Kayseri, Memduh Büyükkılıç, 2020, verði fjárfestingar og ferðaþjónusta.

3 MILLJÓNUR 149 MILLJÁNAR framlag


Blaðamannafundur Fjárfesting og þjónusta Memduh Büyükkılıç árið 2019 hófst með kvikmyndasýningu. Árið 2019 var lögð áhersla á að framlag Metropolitan sveitarfélagsins til borgarinnar náði 3 milljörðum 149 milljónum TL og veitti ríkisframlagi 1 milljarði TL. Áherslur borgarstjóra Büyükkılıç á ız Við erum ástfangin af borginni okkar og þjónustuflokkur hefur komið fram í myndinni um starfsemi 2019 ársins. Menningar- og listamiðstöð, nýir hringir bætast við járnbrautakerfislínur, Terminal Storey Junction, City Hospital Storey Junction sem fjórða útibúið bætist við, Derevenk Viaduct Connection Roads, Fyrsta stig 15. júlí Boulevard, endurnýjuð Boulevard, gatnamót, gangandi vegfarendur, flutningur aðstaða í almenningssamgöngum, Erciyes High Altitude Camp Center, til að koma með blaðra ferðaþjónustu til Kayseri, rannsóknir á heilsu ferðamála til að blása nýju lífi í, rannsóknir sem tengjast gastronomíu ferðaþjónustu, Mustafa Kumlu Ulu Cinarlar aldraðra líf og samstaða miðstöð, Yüksel Ateş hindrunarlaust barnahús, stofnun ungmennaþings Metropolitan sveitarfélagsins, viðleitni til að stuðla að gildi Kayseri, söfnum og verkefnum sem gerð eru til að gera Kayseri að borgarsöfnum, nútíma bókasöfnum, mettækri bókasýningu, innviðum KASKİ Fjárfestingar, 9 milljónir TL fjárfestingar í héruðum á 120 mánuðum, e38, þar sem handsmíðaðar vörur og vígsluafurðir verða kynntar og seldar í rafrænu umhverfi, Listaháskólinn byrjaði að þjóna, Ríkisleikhúsið verður komið til Kayseri, þvottahús og þurrkunarmiðstöð fyrir nemendur, að fylgjast með og flýta fyrir verkefnum Kayseri með fundi með ráðherrum og embættismönnum, sérstaklega forseta lýðveldisins, Besime Özderici hindrunarlausu lífsmiðstöð, félagsmiðstöð Beyazşehir opnaði fyrir þjónustu, starfsemi Spor A.Ş. Anatólía í námi vörumerki, KAYMEK og Genç KAYMEK, íþróttahöllin byggð í Köşk hverfinu, íbúðarhúsin byggð í þjóðvegunum, endurnýjun verksmiðjunnar í İnönü Park, önnur þjónustubygging slökkviliðsins, verkin fyrir annað vísinda- og listamiðstöð, haldið áfram í Kayseri hverfinu. Ítarlega var gerð grein fyrir endurreisnarverkunum, uppgröftum í Kültepe og Keykubadiye höllinni.

„HÆTTU EKKI HLAupa

Eftir vinnuna árið 2019 kom borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins, sem kom á verðlaunapall til kynningar um fjárfestingarnar sem fara fram árið 2020. Memduh Büyükkılıç byrjaði ræðu sína með því að óska ​​þeim fjórum hermönnum sem voru drepnir í aðgerðasviði friðarins með miskunn. Bæjarstjórinn Memduh Büyükkılıç lýsti því yfir að þeir starfi að Kayseri dag og nótt í sáttamenningu og samstöðu og sagði, orum ég þakka öllum sem hafa þjónað Kayseri okkar hingað til. Ég vil þakka forseta okkar og teymi hans sem létu okkur aldrei í friði. Ég vil einnig koma á framfæri þakklæti til fjölmiðlamanna sem alltaf hafa leitast við að gera borg okkar minnst með fegurð. “ Büyükkılıç borgarstjóri lýsti því yfir að þeir vinni með skilning á devam hætti ekki að hlaupa “og að það sé skylda allra að flytja borgina til framtíðar og skilja börn okkar betri framtíð. Bæjarstjóri Büyükkılıç sagði: Cen Við förum til okkar í góðri trú vegna leyfis Guðs, sagði Büyükkılıç.

„FJÁRFESTINGAR- OG TURISMÁLÁR 2020 verður“

Hann lýsti því yfir að þeir muni keyra meira árið 2020, Memduh Büyükkılıç forseti. Þetta ár verður fjárfestingarár og ferðaþjónusta, sagði hann. Bæjarstjórinn Büyükkılıç lýsti því yfir að þeir hafi sett sér stefnumarkandi markmið fyrir árið 2020 og að þeir muni leiða stofnun og rekstur Ferðamálaráðs héraðsins. sagði að þeir myndu reyna að fjölga.

Undirstrikað er hvað verður gert undir yfirskriftinni Erkilet flugvöllur, mannvirki og menntun, með vísan til átaks Büyükkılıç forseta. Útboðið verður haldið á fyrsta ársfjórðungi ársins, sagði hann. Hann sagði að viðleitni til að gera samgöngur til Kayseri þægilegri borgarstjóri Büyükdılıç forseti. Memduh Büyükkılıç, hótel til framleiðslu lands, heimavistarstarf til að efla vinnu, starfsmenn ferðaþjónustunnar og leiðbeiningar vinna mun gera, sagði hann.
Erciyes High Altitude Camp Center talaði einnig um Büyükkılıç forseta. Á hverju ári stefna að minnsta kosti 100 fótboltaliðum að því að gera herbúðir, sagði hann. Bæjarstjóri Büyükkılıç tilkynnti einnig að árið 2019 herjuðu 17 hjólreiðateymi frá 43 löndum í Erciyes.

Bæjarstjóri Memduh Büyükkılıç, Gastrohátíð, Erciyes vetrarferðamannahátíð, Erciyes hálft maraþon og einnig gefur upplýsingar um fjárfestingar sem munu skapa innviði fyrir ferðaþjónustu eins og endurreisn Kültepe, spjaldtölvusafn, annað stig Kayseri hverfisins, söfn sem teljast til borgar safna. Hann lýsti því einnig yfir að þeir muni halda hátíðir eins og Folk Run og Pastırma Festival. Büyükkılıç borgarstjóri sagði frá verkefnunum sem þeir munu gera til að meta gildi Kayseri, þeir munu leggja áherslu á kynningu á Mimar Sinan, þeir munu vinna fyrir Samband Sinan Cities, USHAŞ verður opnuð í Kayseri fyrir heilsu ferðamennsku, vörumerki og kynningarstarfsemi verður lögð áhersla á.

Bæjarstjórinn Memduh Büyükkılıç þakkaði öllum sem munu leggja sitt af mörkum til þeirrar fjárfestingar og þjónustu sem gerð verður árið 12, sem hann skýrði frá í 2020 aðalheitum og hundruðum undirfyrirsagnanna og lauk orðum sínum með orðunum Cen ég þakka Guði fyrir almættið sem gerir okkur kleift að þjóna Kayseri undir tunglstjörnufánanum “.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir