Forgangsverkefni Bursa árið 2020 fjárfestingar

forgangssamgöngur í fjárfestingum ársins
forgangssamgöngur í fjárfestingum ársins

Bæjarstjórinn Alinur Aktaş fundaði með borgurum í Bereket Sofrası, sem var stofnað í Kükürtlü, og sagði að 2019 væri ár bata eftir kosningarnar og að mörg langvinn vandamál, einkum samgöngur, verði leyst á þessu ári.

Bereket Sofrası, stofnað af Bursa Metropolitan Sveitarfélaginu á mismunandi svæðum alla föstudaga í 26 mánuði, hýsti íbúa Kükürtlü hverfisins. Morgunbæn tileinkuð Mevlid-i Sharif Süleyman Çelebi Suleyman Celebi mosku, byggð af borgarstjóranum Alinur Aktaş, gekk síðan til liðs við Bereket Sofrası, spjallað við borgarbúa. Formaður AK-flokksins Osmangazi District Ufuk Cömez og borgarstjórinn í Kükürtlü Canan Akın Erdem Aktaş Erdogan einn létu ekki af fundi, gestum var borinn fram matseðill af bagels-osta-ólífum og te.

Forgangssvæði flutninga

Alinur Aktas, borgarstjóri Metropolitan, sagði í yfirlýsingu að mikilvægustu þrjú vandamálin í Bursa tengist samgöngum, sagði hann. Eitt af brýnustu málunum sem þarf að leysa er frágang Acemler Junction, framlenging neðanjarðarlestarinnar að Bursa City Hospital og frágangi T3 línunnar sem er í undirbúningi útboðsins. Aktaş, borgarstjóri Aktaş, sagði að þeir væru að vinna í samvinnu við samgönguráðuneytið við að víkka léttar járnbrautakerfið til Borgarsjúkrahússins í Bursa, en við erum að gera styttingu á borgarsjúkrahúsið okkar samhliða járnbrautakerfinu. 2 kílómetra af 2020 kílómetra verkinu var lokið. Skiptingu á T6.5 línunni er lokið. Við ætlum að bjóða út aftur og vonandi munum við á mjög skömmum tíma taka þessa línu inn í núverandi járnbrautakerfi. Ég tel að eftir þetta ár muni Bursa verða skemmtilegri borg til að búa í. “

Borgarstjórinn Alinur Aktas, Bursa 17 hverfi 1058 hverfi með stuðningi borgara sem þurfa á fleiri líflegri borgum að halda. Aktaş, borgarstjóri, lagði áherslu á að þeir leggi sig fram um að leysa öll vandamál sem Metropolitan sveitarfélagið. “Í þessum skilningi ber okkur öllum skyldur. Þetta snýst um hreinlæti, umferð. Við munum byggja götur og götur en við verðum að vekja athygli á notkun þessara svæða. Með 12 þúsund starfsmenn vinnum við dag og nótt á hundruðum byggingarsvæða. Því meiri sátt og sátt sem við náum, þeim mun meiri árangri munum við ná. Ef okkur tekst það er engin ástæða fyrir því að fjórar hliðar borgarinnar eru ekki góðar ..


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir