İZTAŞIT Rútur fóru með 113 þúsund farþega í fyrstu tveimur vikunum

iztasit-rútur á fyrstu tveimur vikum farþegaflutninga
iztasit-rútur á fyrstu tveimur vikum farþegaflutninga

Rútur með IZTAŞIT fóru með 113 farþega um Seferihisar línuna þar sem umsóknin hófst fyrstu tvær vikurnar. Fjöldi endurbóta var gerður til að bæta gæði sjóferðarinnar.

Það er tveimur vikum á eftir IZTAŞIT verkefninu sem Izmir Metropolitan Sveitarfélagið hleypt af stokkunum til að fela samgöngusamvinnufélög í nærliggjandi héruðum í almenningssamgöngunetið. İZTA vehiclesIT farartæki, sem fóru að veita betri þjónustu með nýjum strætisvögnum, flytja 113 þúsund farþega á fyrstu tveimur vikunum og truflunum sem sést vegna nýja kerfisins er að leysa hratt. Til að auka gæði í İZTAŞIT flugi, sem stöðugt er fylgst með af ESHOT, er hratt hrint í framkvæmd lausnum sem eru búnar til í ljósi vettvangsathugana og tilkynninga frá samvinnustjórninni og borgurunum.

İZTAŞIT forritið sameinuðu ökumenn með minibussunum sínum í Seferihisar undir einu þaki.

Þrjár rútur til viðbótar munu koma

Með því að lýsa því yfir að truflanir í siglingaforritinu verði haldið í lágmarki með þremur nýjum ökutækjum sem verða með í İZTAŞIT á stuttum tíma sagði Erhan Bey, framkvæmdastjóri ESHOT, „Við erum strax að finna lausnir á vandamálum eins og skorti á þjónustu og samþættingu lína. Óstöðugleikaskortur fannst í Ulamis. Þetta verður sett upp fljótt. Við höfum ekki meiriháttar bilun í bili. Samvinnufélagar aðlagast einnig hratt. Þeir eru meðvitaðir um stofnanavæðingu sína og þróast í samræmi við það. Kerfið er mjög nýtt og situr. Eftir smá stund verður allt miklu betra. “

Það mun dreifa til allra héraða

Stefnt er að því að İZTAŞITs starfi fyrst á Skaganum og síðan í öllum umdæmum Izmir í náinni framtíð. Til samræmis við það heldur framkvæmdastjóri ESHOT áfram að semja við stjórnendur einstakra samgöngusamvinnufélaga sem starfa í héruðunum.

Endurbætur á İZTAŞIT

Vegna þéttleika Seferihisar - Izmir lína 975 og 985 var tíðni ferða aukin úr 11 mínútum í 8 mínútur með því að fjölga ökutækjum.

Samræmi um leiðangurstíma 991 tölusettra Çamtepe - Seferihisar-rútur við skólatíma nemendanna sem bjuggu í Gödence, Gölcük og Çamtepe var leyst með því að auka kvöldstundina. Tíminn sem tapaðist vegna sömu strætisvagna sem þjónaði möndlunum, Ihsaniye og Turgut svæðinu var að komast yfir þegar Bademler nr. 732 - Urla línan lét Möndlurnar stoppa síðast. Ihsaniye og Turgut fóru að bera fram með línu 991.
990 Beyler - Seferihisar línan var framlengd til einnar þjónustu að morgni og til tveggja þjónustu.

Ákveðið var að gera síðasta stopp í Ürkmez, í stað síðasta stoppar nr. 829 Cumaovası - Seferihisar línunnar í Orhanlı. Þannig náðist samþætting lína 829 og 989.

Tíminn og ófullnægjanleiki vegna 989 tölusettu Orhanlı - Seferihisar línunnar til Ömür Town og Payamli verður leyst með komu þriggja nýrra ökutækja sem bætt verður við flotann.

Fatlaðir og eldri en 65

Eigendur 40 prósenta og hærri fötlunarskýrslna, sem eiga rétt á „ókeypis“ borð í ESHOT-rútur, félagi alvarlega fatlaðra og ríkisborgara 65 ára og eldri; Izmir Metropolitan Municipality Seferihisar Local Service Directorate and ESHOT Customer Service Unit in Konak can also get a free ride to İZTAŞITs with a Izmirim Card photo.

113 þúsund af 25 þúsund farþegum eldri en 65 ára

İZTAŞIT ökutæki, sem hafa lokið tímabilinu við að taka við peningagjaldi og farþegum á vegum í almenningssamgöngum, sem aðeins eru um borð með İzmirim Card og starfa undir stjórn ESHOT, fóru með 113 farþega á fyrstu tveimur vikunum. Meðan heildarfjöldi farþega um borð var 413 þúsund 60, námsmenn, kennarar og 88 ára farþegar; Heildarfjöldi fatlaðs fólks, 70 ára og önnur frí borðspjöld, sem voru niðurgreidd af framkvæmdastjóra ESHOT, var 65.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir