Verður haldin þjóðaratkvæðagreiðsla fyrir Istanbúl?

Ýtt var á hnappinn í istanbul
Ýtt var á hnappinn í istanbul

Þó að hópur stjórnenda AKP krafðist þjóðaratkvæðagreiðslu vegna Kanal Istanbúl var endanleg ákvörðun tekin. Stjórnarflokkurinn mun ekki fara í þjóðaratkvæðagreiðslu.

Hópur í tillögu AKP og IMM forseta Ekrem İmamoğlu um þjóðaratkvæðagreiðslu um Canal Istanbúl hóf nýja umræðu.

Hlutlaus fréttastofaSamkvæmt Mehtap Gökdemir, tekur AKP ekki heitan svip á tillögu þjóðaratkvæðagreiðslunnar og gerir athugasemdir við efni Kanal Istanbúl: 9 er valið sem við lýsum. Við undirbjuggum okkur fyrir Allsherjarþingið. Á allsherjarþinginu, í hvaða kosningum, sagði forseti lýðveldisins Kanal Istanbúl frá ræðunni á torginu og við höfum upplýsingar. “

„Það eru engar ákvæði um fólkið“

„Sem við ætlum að spyrja, hversu margir. Fram til þessa hafa öll Osmangazi, Marmaray, Eurasia jarðgöngin, 3. brú, 3. flugvöllur, mega verkefni öll mætt mótmælum áður og fyrir vikið hafa þau séð mikinn hylli í garð borgaranna. Þau andmæli eiga enga peninga fyrir almenningi “.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir