Flutningur milli rúta verður í Kocaeli!

það verður flutningur milli rútur í Kocaeli
það verður flutningur milli rútur í Kocaeli

Talandi um samþjöppun almenningssamgöngukerfisins í Kocaeli sagði borgarstjórinn Tahir Büyükakın, „farþegar munu geta flutt yfir í annað farartæki milli rúta.“

Á borgarstjórnarfundi Metropolitan-sveitarstjórnarinnar lét Tahir Büyükakın yfirlýsingu varðandi söfnun almenningssamgöngutækja í Kocaeli í einni sundlaug. Büyükakın sagði: „Við höfum enga hugmynd um að deila tekjum sporvagnsins,“ sagði Büyükakın.

„Sundlaug verður til. Þessi réttindi eru óvenjuleg. Rútur sem ferðast um sameiginlega vegi fara fram til að ná málamiðlun milli þeirra. Ef við gefum flutningum stöðu með nýju samþykki, ef við gerum það í einkaréttarsamning, gætum við átt möguleika á að fara á punktana sem við gætum ekki farið með sama fjölda ökutækja og við höfum.

Það er millifærsla frá sveitarfélaginu til sveitarfélagsins en þegar við sameinum línurnar munum við líka geta flutt þær. Farþegar munu geta flutt í aðra bifreið milli rúta. Þetta ökutæki mun draga úr þrengslum og verður ódýrara fyrir farþegann. Sporvagninn er skutlpunktur okkar. Minni ökutæki, minni losun. Samvinnufélög veita samþykki fyrir þessu.

Við munum byggja sameiginlega laug. Þetta mun byrja sem miðstöð í Izmit. Allir munu taka sinn hlut úr lauginni eins mikið og farþeginn sem það ber með sér. Dómsvaldið leyfir þetta ekki, jafnvel þó að við höfum ekki hugmynd um að deila tekjum sporvagnsins. Samvinnufélög hafa ekki slíka beiðni. “

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir