Ráðherra Turhan: „Rás Istanbúl er leiguverkefni“

Áhugaverð ábending um sögulegar minjar í Istanbúl
Áhugaverð ábending um sögulegar minjar í Istanbúl

Cahit Turhan, samgönguráðherra, sagði í yfirlýsingu á sérstakri sjónvarpsstöð að þeir myndu vinna Kanal Istanbúl verkefnið og senda reikninginn til IMM. Við erum að skoða arðsemi verkefna hagkvæmni okkar. Af hverju ekki að gera verkefni sem er ekki arðbært “.


Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Istanbúl, Ekrem İmamoğlu, sagðist ekki hafa heimild til að stöðva og breyta Channel Istanbul verkefninu og sagði að fyrsta uppgröfturinn verði skotinn á þessu ári. Turhan tók fram að verkefninu var komið í gegnum þing IMM á sínum tíma og fyrir IMMoglu forseta IMM, emez Hann getur ekki ákveðið þetta einn og hann hefur snúið aftur úr dómskerfinu. Þú hefur enga heimild til að hætta við þessa bókun. Þú verður að taka ákvörðun borgarstjórnar. Enginn meirihluti. Við erum ríkið Borgarstjóri í Istanbúl hefur ekki rétt til að stöðva ríkisverkefni. Lögbær yfirvöld ríkisins ákveða þetta. Við sendum frumvarpið til ráðsins. Um leið og hann borgar innan laganna gefur hann honum ákvörðunina. Markmið okkar er að hrinda í framkvæmd árið 2026 “.

„JÁ ER ALLT FJÁRFESTINGAR FYRIR VERГ

Sagði Turhan: „Þeir sem halda því fram að Kanal Istanbúl-verkefnið sé húsaleiguverkefni muni leigja sjálfir, en Turhan sagði:„ Já, allar fjárfestingar sem við gerum eru leiguverkefnið. Þessu landi er ætlað að koma með komu. Leiga er það sem hagnaður þýðir. Við erum að skoða arðsemi verkefna hagkvæmni okkar. Af hverju ekki að gera verkefni sem er ekki arðbært “.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir