AGT Metro System er á dagskrá ráðuneytisins

átta neðanjarðarlestakerfi ráðuneyti gundeminde
átta neðanjarðarlestakerfi ráðuneyti gundeminde

Staðgengill iðnaðar- og tækniráðherra Mehmet Fatih Kacır heimsótti verslunarháskólann í Istanbúl og fékk upplýsingar frá umsjónarmönnum flutningskerfisins og rannsóknarstöðvum. Kacir, AGT-neðanjarðarlestakerfi mun koma á dagskrá ráðuneytisins, sagði hann.

Mehmet Fatih Kacır, vararáðherra iðnaðar- og tækniráðherra, mætti ​​á fundinn sem haldinn var í Iðnaðarháskólanum í Istanbúl þar sem fjallað var um AGT (ökumannslaust) neðanjarðarlestakerfi. Forstöðumaður umsóknar- og rannsóknarmiðstöðvar samgöngukerfa Dr. Mustafa Ilıcalı, fundi bylting í samgöngum í Tyrklandi gaf upplýsingar um Agt neðanjarðarlestinni kerfi. Stærsti kosturinn við kerfið, sem bendir til þess að hröð uppbygging. Dr. Ilıcalı sagði: sistem Kerfið, sem er þekkt sem AGT-neðanjarðarlestakerfi í heiminum, veitir vellíðan í hallandi landslagi þökk sé mikilli klifurgetu. Það hefur stjórnunarhæfni sem er í samræmi við borgina sem fyrir er með sundurlausri vagnbyggingu hennar. Hávaði og titringur frjáls flutningur. Þetta er lágmarkskostnaðarkerfi sem er engin hætta á slysum og endurnýjanlegri orku

BUSINESS PARTNERS

Vararáðherra Kacır lagði áherslu á mikilvægi viðskiptafélaga fyrir lausn samgöngumála og sagði: „Mikil verk eru skálduð í stórum háskólum“. Kacir, málið verður komið á dagskrá sameiginlegra funda sem haldnir verða af samgöngu- og iðnaðarráðuneytinu, bætti hann við. Vísirektorar fundarins. Dr. Prófessor Abdul Halim Zaim og Prof.Dr. Dr. Necip Şimşek, forstöðumaður umsóknar- og rannsóknarmiðstöðvar samgöngukerfis Dr. Mustafa Ilıcalı, fræðimenn Dr. Tuncer Toprak, Ph.D. Gencay Karakaya, aðalfræðingur Güllü Sonakalan og embættismenn AGT Group mættu.itohab er)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir