Þróunarstofnun Suður-Marmara mun ráða starfsfólk

Þróunarstofnun Suður-Marmara mun ráða starfsfólk
Þróunarstofnun Suður-Marmara mun ráða starfsfólk

TC Güney Marmara þróunarstofnun (GMKA) er svæðisþróunarstofnun stofnuð á TR22 stigi 2 svæði (Balıkesir, Çanakkale); Höfuðstöðvar stofnunarinnar eru á Balıkesir. Í samræmi við ákvæði „forsetaúrskurðar um skipulag tengdra stofnana og samtaka sem tengd eru ráðuneytum nr. 4 og skipulagi annarra stofnana og stofnana“ og „starfsmannareglugerð um þróunarstofnanir“; Til að keyra á TR 200 stigi 22 svæðinu (Balıkesir og Çanakkale); Sjálfboðaliði til að þjóna þróun svæðisins og lands þess, opinn fyrir samskiptum og sjálfsöryggi, greiningar- og stefnumótandi hugsunarhæfileika, aðlagast breyttum starfsaðstæðum, hafa sterk mannleg samskipti, sjálfs tjáningu og samskiptahæfileika, skipulags- og stjórnunarhæfileika, í hverri einingu sem á að úthluta og sérhverjum Að framkvæma innri endurskoðun á markvissan og agaðan hátt í samræmi við alþjóðlega staðla og opinbera innri endurskoðun staðla, með 2 (þremur) sérhæfðum starfsmönnum sem hafa getu til að nota og beita upplýsingakerfi / búnaði sem krafist er aldursins, sem mun samþykkja að gegna skilyrðislausri skyldu í tveimur héruðum. 3 (einn) innri endurskoðandi verður ráðinn til að meta hvort fjármunum sé stjórnað á grundvelli efnahags, skilvirkni og hagkvæmni til að bæta við gildi og bæta, veita sjálfstæða, hlutlæga tryggingu, veita ráðgjöf og leiðbeiningar. st.


Miðja Þróunarstofnunar Suður-Marmara er Balıkesir og athafnasvæði stofnunarinnar eru Balıkesir og Çanakkale héruðin.
mynda. Þess vegna munu þeir sem ná árangri í prófinu vinna frá þessum héruðum í héraðinu sem stofnunin telur viðeigandi. (Innri endurskoðandi verður úthlutað í Balıkesir héraði þar sem aðalskrifstofa stofnunarinnar er staðsett.)

UMSÓKNSTAÐUR: sinavbasvuru.sanayi.gov.t er
DAGSETNING UM PRÓFUN: 07/02/2020 - 21/02/2020
PRófsaðferð: Munnlegt próf
TILKYNNING Þátttakenda vegna munnlegs prófs 28/02/2020
RANNSÓKNARSTAÐUR: Güney Marmara þróunarstofnun Paşaalan
Mah. A.Gaffar Okkan Cad. No: 28/1
Frame / BALIKESÝR

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir