Skilaboð frá starfsmönnum Ankara Sivas Railway

Það eru skilaboð frá starfsmönnum járnbrautar ankara sivas
Það eru skilaboð frá starfsmönnum járnbrautar ankara sivas

Ankara-Sivas milli 2 klukkustunda og 30 mínútna mun draga úr Silk Road leiðinni 405 km á milli Ankara-Sivas YHT verkefnisins heldur áfram að vinna á fullum hraða.

300 manns í Ankara Sivas YHT verkefninu halda áfram að vinna allan sólarhringinn dag og nótt án þess að segja kalt. Járnbrautarlagning og járnbrautar suðuverk í Ankara-Sivas háhraða lestarverkefninu, sem er innifalin í 7 daga aðgerðaáætluninni, hraðaði einnig. Það eru 24 jarðgöng að lengd 100 km, 405 viaducts að lengd 66 km, 49 brýr og ræsi, og 27,5 undirgöng og yfirgöng.

Í Ankara Sivas háhraðalestarverkefninu, sem hefur 930 einingar, var um 110 milljón rúmmetra uppgröftur framkvæmdar og 30 milljónir rúmmetra af fyllingum framleiddar.

Ankara-Sivas línan, sem bíður borgarbúa með mikilli eftirvæntingu, mun draga úr ferðatíma milli borganna tveggja í 12 tíma og 2 tíma og 30 mínútur. Rafvæðing og merkjasending fjarskiptakerfa yfirbyggingarinnar í Hraðhraðlestarverkefni Ankara Sivas heldur áfram hratt. Uppbygging verka í Ankara-Sivas YHT verkefninu náði 97 prósent líkamlegum framförum. Reiknað er með að Ankara Sivas Line verði lokið og opnuð til starfa árið 2020 fram að Ramadan hátíðinni.

Heildarkostnaður fjárfestingar í Ankara Sivas háhraða lestarverkefni er 9 milljarðar 749 milljónir TL.

Kort af Ankara Sivas háhraðalest

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir