Cunda Bridge View er nú fallegt

Útsýnið yfir Cunda brú er fallegra núna
Útsýnið yfir Cunda brú er fallegra núna

Metropolitan Sveitarfélagið Balıkesir kemur í stað hliðarsteypuveggja með járnheilum sem er komið í veg fyrir útsýni yfir Cunda brú að beiðni borgarbúa.


Kröfur borgaranna sem fóru yfir Cunda-brúna, sem opnuðust fyrir umferð ökutækja árið 2017, „Við viljum sjá útsýnið“ urðu til þess að Yücel Yılmaz, borgarstjóri Balıkesir. Að beiðni borgarbúa kemur sveitarfélagið í staðinn fyrir hliðarveggina sem loka á útsýnið með smiðjujárni. Steinklæðningin á járnbentri steinsteypuhlið á hliðum Cunda brúarinnar er fjarlægð vandlega og skurðaraðgerðir steypuhlífanna eru framkvæmdar.

Það mun henta AYVALIK

Að auki var fylgst með því að farartækin sem voru notuð til að fylla sjóinn með fyllingunni sem gerð var til sjávar í Ayvalık miðju og Lale Island fara framhjá, en í ákvörðunum sem gerðar voru var rennsli rofið milli Edremit flóa og innri sjávar Ayvalık og flóinn var mengaður vegna flæðisins. Innan verksins sem unnið var með Yıldız tækniháskólanum hefur rennslið milli innlandshafs og Persaflóa verið hafið að nýju. Á þennan hátt var Ayvalık búinn flutningatækifæri sem hentar bæði héraðinu og sjónum til að endurreisa fyrrum náttúru sína.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir