Hundurinn sem tók skjól í strætó í köldu veðri hitaði farþegana inni

Í köldu veðri hitaði strætó innan farþeganna
Í köldu veðri hitaði strætó innan farþeganna

Hundurinn, sem leitaði skjóls í strætó í köldu veðri, hitaði okkur. Hundurinn, sem missti eiganda sinn í Antalya og var kalt í köldu veðri, leitaði skjóls í almenningsrútunni 07 AU 0180, sem gerði ferð milli Varsak-deildarlínunnar. Ökumaðurinn Taner Özgün, sem hýsti krúttlegan hund sinn í strætó í 1.5 klukkustund, afhenti honum starfsfólk Antalya Metropolitan Sveitarfélagsins Derelict Animal tímabundið umönnun hús í von um að fá eiganda sinn.


Í Antalya, þar sem kaldir dagar voru upplifaðir, gerðist atburður til að láta þá brosa. Hundur sem leitaði hælis í almenningsvögnum fór í skoðunarferð um Antalya til að vernda gegn kulda. Atvikið átti sér stað í einkarekinni strætó, sem var númer VF01, sem gerði ferð Varsak-deildarinnar. Taner Özgün, rútubílstjóri, rak hund þegar hann fór með farþega í 100. Yıl stoppaði og fór í rútuna. Taner Özgün, rútubílstjóri, lét hundinn ekki sleppa því að hann taldi sig komast upp í strætó til að flýja úr ísköldu loftinu úti.

HLIÐIÐ EKKI niður myndbandinu

Hundurinn, sem hafði samúð með mannúðlegri nálgun sinni og sætum hreyfingum, ferðaðist með farþegunum í heitu strætó. Samviska Özgün, sem einnig er dýravinur, leyfði ekki að láta hundinn, sem er í taumum og virðist sem hann hafi haft aðgerðir sínar, vera á götunni aftur. Hann gisti í strætó sinni þar til um það bil 1.5 klukkustund. Ökumaðurinn afhenti gestahundinum starfsmenn Antalya Metropolitan Sveitarfélagsins Dýr tímabundið umönnunarhús í von um að sameina eiganda sinn á ný.

INNI eigandans

Í stað þess að hundurinn hafi verið vel að sér á ferðinni og fylgdi öllum skipunum, 07. ágúst 0180, einkarekinn strætóbílstjóri Taner Özgün, sem talaði um atvikið, sagði: „Ég vinn á línunni VF01, sem liggur á milli Varsak og háskólasjúkrahússins. Klukkan 13.10 stökk yndislegur vinur okkar í strætó við strætóskýlið á 100. Yıl Avenue. Mér fannst það kalt. Mér skildist að hann væri dýr með kraga á hálsinum og framkvæmdi öll skipun sem talað var um. Hann var mjög sætur og mannúðlegur. Ég bað einn farþegans um að hafa það með sér. Hann fór úr rútunni við stoppistöð læknadeildar. Við náðum því til að týnast ekki og settu hann í strætó. Ég hringdi í dýraflutningabifreið Metropolitan sveitarfélagsins í von um að eigandinn gæti fundist. Eftir að hafa verið í strætó í um það bil 1.5 klukkustund, afhenti ég yfirmönnunum það á síðasta stoppistöð í Varsak. Samviska mín leyfði honum ekki að skilja hann eftir á götunni aleinn. Ég vona að eigandinn komi út eins fljótt og auðið er. “

GULL GEGN TILREIÐSLA

Dýralækni á vegum dýralæknaþjónustunnar, tengd embætti dýraheilbrigðisstofnunar höfuðborgar Antalya, sem tók á móti hundinum, var greint frá því að hundurinn væri kvenkyns hundur af hundarækt um það bil eitt og hálft ár og það væri ekkert vandamál í heilsunni. Hundurinn, sem er talinn vera í eigu, bíður eiganda síns í Metropolitan Sveitarfélaginu Stray Animal tímabundið umönnun hús.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir