Ráðherra Turhan svaraði Imamoglu'ndan frænda mínum frænda mínum

Ég heyrði frá frænda mínum turhanin svarið við orðinu imamoglundan
Ég heyrði frá frænda mínum turhanin svarið við orðinu imamoglundan

Ekrem İmamoğlu, borgarstjóri í Istanbúl, svaraði spurningum blaðamanna á dagskrá í Yenikapı Eurasia Show and Art Center. Imamoglu sagði: „Samgönguráðherra sendi frá sér yfirlýsingu varðandi farveginn Istanbúl. Hann deildi einnig upplýsingum sem frændi hans gaf honum. Maritime umferð er mikil, segir svo rásir sem þarf til Istanbul "áminning um" Transport, um, hvað þá á sjó flutninga, ég veit ekki starfi hans, en Istanbul með frænda hugmynd hans, ráðherrann stærsta og mikilvægasta verkefni Tyrklands sannfærði ef einhver, þá læt ég afganginn af túlkuninni vera eftir borgaranum “.


Ekrem İmamoğlu, borgarstjóri Metropolitan sveitarstjórnarinnar í Istanbúl (İBB), svaraði einnig spurningum blaðamanna á Din List Listing to Our Women Mukhtars “fundinum sem haldinn var í Yenikapı Eurasia Show and Art Center. Imamoglu sagði, mahkeme Dómstóllinn ákvað að hafna Kanal Kanal Istanbúl samvinnuverndarlýsingunni „sem var undirritaður milli IMM og ráðuneytanna tveggja árið 2018 í niðurfellingarmálinu sem höfðað var af fagstofum. Bókunum fannst viðeigandi. Getum við tekið mat þitt? “,„ Ferlið er í raun í gangi. Svo þetta er ekki niðurstaða. „Hærri dómstóll til að skoða“ náði hann ákvörðun okkar. Þess vegna er áfrýjunarferli. Ferlið heldur áfram. Ég vil ekki tala um ferli sem hefur ekki verið skýrt að fullu ennþá ..

SE RÁÐHALD FYRIR FYRIRTÆKIÐ; STJÓRN "

Imamoglu sagði, bazı Það voru nokkur spurningarmerki í höfðunum. Er það samband milli þess að afturkalla IMM úr bókuninni og þessu dómsferli? “ Ástæða okkar fyrir afturköllun er sú að þetta er stjórnsýslulegt vandamál. Hvað er það? Þú tekur ákvörðun, þú skráir þig sem borgarstjóra. Óleyfileg undirskrift. 2-2,5 mánuðir eru liðnir og þú tekur þing ákvörðun. Þetta er ekki rétt ferli. Það er ekki lagalega satt. Þú ert að undirrita siðareglur með óleyfi. Hugsaðu um það, ég ætla að taka ákvörðun núna, ég hef ekki heimild og ætla að fara með hana á þingi eftir þrjá mánuði. Þetta er ekki eitthvað. Það er ekki heldur satt. Vegna þessara mistaka höfum við gefið upp þessa bókun og hún er ekki rétt. Þetta snýst ekki um neikvæða sýn mína á persónulegu ferlinu ..

„LIKE A COMEDY FILM“

Imamoglu sagði: „Samgönguráðherra sendi frá sér yfirlýsingu varðandi farveginn Istanbúl. Hann deildi einnig upplýsingum sem frændi hans gaf honum. Kanal Deniz sagði að þörf væri á því að umferð í sjó sé þung, “svaraði hann. Því ég vorkenni. Ég vorkenni þér alltaf. Samgöngur, hvað þá, ég veit ekki starfsgrein á sviði sjóflutninga frænda, en frændi hugmynd hans ef það er ráðherra sagði í Istanbúl að Tyrkland ánægðir að stærstu og mikilvægustu verkefnum, ég er að fara restina af umfjöllun til borgaranna. "İmamoğlu," það er tengt við þéttleika umferðar í borginni lína Er eitthvað vandamál “” Það er ekkert slíkt vandamál. Undarlegar aðstæður, umhverfið er skrítið. Það er svolítið gamanmynd. Ég vil ekki einu sinni tjá mig um það. Mjög sorglegt. Svo þetta er mikilvægt mál, svo mikilvægt verkefni. Og samgönguráðherra segir: „Það tekur 15 mínútur í stað 30 mínútna og því er Channel Istanbul nauðsynleg“. Ég læt borgara afganginn af skoðuninni “.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir