Tímatafla og miðaverð Vínarborgar í Vínarborg

Kort af Vínarborginni
Kort af Vínarborginni

Neðanjarðarlönd Vínar Það er nafnið á hraðri almenningssamgönguneti sem komið var á fót í Vín, höfuðborg Austurríkis. 78,4 km langur. Fimm línna Metro netið er að mestu neðanjarðar. Aðeins U6 og miðhluti U1 eru stigamót frá Krieau til Seestadt í U2.


Fyrri hluti nútíma neðanjarðarlestarnetsins var settur af stað í 1976. Samt sem áður voru U4 og U6 línurnar fyrst kynntar í 1898. Metro netið er samþætt í Vínarborgarkerfinu. Þetta þýðir að allir sporvagnar, rútur og járnbrautir í Vín nota sama miða. Stöðunöfn koma venjulega frá nöfnum gata eða hverfa, eða frá byggingum sem vitað er að eru í nágrenninu. Hins vegar hafa neðanjarðarlínurnar ekki sérstök nöfn. U-Bahn-orðið með forskeyti U-línanna er skráð sem U1 og U2.

Neðanjarðarlönd Vínar U1 og U2 stöðvar

 • Leopoldau
 • Großfeldsiedlung
 • Aderklaaer Straße
 • Rennbahnweg
 • Kagraner Platz
 • Kagran
 • Alte donau
 • Kaisermühlen
 • Donauinsel
 • Vorgartenstraße
 • Praterstern
 • Nestroyplatz
 • Schwedenplatz
 • Stephansplatz
 • Karlsplatz
 • Taubstummengasse
 • Südtiroler Platz-Hauptbahnhof
 • Keplerplatz
 • Reumannplatz
 • Leikvangur
 • Krieau
 • Messe-Prater
 • Praterstern
 • Taborstraße
 • Schottenring
 • Rathaus
 • Volkstheater
 • Museumsquartier
 • Karlsplatz

Austurríki Vínarborgarkort

Metro kort af Vínarborg_2020 (Pdf)

Miðasjóðsgjöld Vínarborgar

Vín er með mjög þróað almenningssamgöngunet. Rútur, lestir, sporvagna og neðanjarðarlínur taka þig nánast hvert sem er í borginni. Almenningssamgöngur í Vínarborg Wiener Linien starfrækir fimm neðanjarðarlínur, 29 sporvagn og 24 strætólínu, sem nær yfir næturlínu 127. Næturlínurnar starfa aðeins á milli 0,30 til 5: 00. Um helgar og á frídögum stendur Vínarborgin til þjónustu farþega sinna alla nóttina. Wiener Linien flotinn samanstendur nú af fleiri en 500 sporvögnum og fleiri en 450 rútum.

Stakur miði 2,40 EUR"Stop.

Neðanjarðar U-Bahn flutningastöðvar í Vínarborg

 • Karlsplatz U1, U2, U4
 • Landstrasse U3, U4
 • Längenfeldgasse U4, U6
 • Praterstern U1, U2
 • Schottenring U2, U4
 • Schwedenplatz U1, U4
 • Spittelau U4, U6
 • Stephansplatz U1, U3
 • Volkstheater U2, U3
 • Westbahnhof U3, U6
smáatriði vínna Metro kort
smáatriði vínna Metro kort


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir